Đang tải... Vui lòng chờ...
Ý kiến khách hàng
 

Điểm khác biệt của Micomax là hệ thống quản lý chất lượng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình và QC chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống máy móc của Micomax rất hiện đại, đặc biệt là Máy Laser khổ lớn, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, không phải đợi hàng lâu. 

 

Bà An Thị Thìn

Công ty TNHH Nội Bài

Xem thêm | 

 

 

 

Áp dụng công nghệ cắt mica bằng Laser - CNC trong gia công

Mica hiện nay đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống, ngoài được dùng trong thi công nội thất tấm mica còn có thể gia công thành các sản phẩm như : kệ tờ rơi mica, menu mica, hộp mica.. dùng trong các văn phòng, siêu thị hoặc kỷ niệm chương mica, móc khóa mica làm quà tặng và rất nhiều ứng dụng khác. Chính vì nhu cầu gia công các sản phẩm từ mica ngày càng nhiều đi kèm theo đó là các công ty, doanh nghiệp gia công sản phẩm mica cũng ra đời nhiều nhằm đáp ứng lượng cầu này. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tốt số lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng cho khách hàng bởi mica ban đầu nguyên bản của chúng là một tấm lớn có kích thước 1220 x 2440mm khi gia công bạn cần có các máy móc hiện đại để cắt mica ra thành những tấm nhỏ có kích thước và hình dạng phù hợp với sản phẩm của khách hàng. 

Gia công kệ trưng bày mica

Gia công kệ trưng bày mica

Trước kia người ta thường sử dụng tay để cắt mica, nhưng với phương pháp thủ công này thời gian cắt rất lâu và đường cắt thường không được bóng mịn vì vậy không thể đáp ứng được các yêu cầu khi gia công cũng như không thể đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách.

Với ưu điểm nổi bật : tốc độ cắt nhanh, độ sai số nhỏ, đường cắt bóng min và có thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau Micomax đã ứng dụng máy cắt CNC và Laser vào trong gia công nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng từ mica, đồng thời đẩy nhanh quá trình cắt mica giúp cho tiến độ gia công mica cũng nhanh hơn so với các đơn vị khác.

Hệ thống máy cắt mica bằng CNC

Hệ thống máy cắt mica bằng CNC

Cắt mica bằng Laser

Hệ thống máy cắt mica bằng Laser

Máy đánh bóng mica khổ lớn

Hệ thống máy đánh bóng mica khổ lớn

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cũng như ứng dụng máy Laser và CNC khổ lớn 1300x 2500mm vào hoạt động sản xuất chúng tôi đã tạo ra rất nhiều những sản phẩm chất lượng được gia công từ mica phục vụ cả trong nước và xuất khẩu nhất là mặt hàng : kệ trưng bày mica, menu mica, hòm phiêu... đồng thời cũng cung cấp dịch vụ cắt khắc mica cho các khách hàng làm bên quảng cáo và các đơn vị gia công mica khác trên địa bàn Hà Nội nói chung và toàn Miền Bắc nói riêng. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, hiện nay Micomax đã tăng cường thêm hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại gồm :  6 máy Laser khổ lớn, 1 máy nhỏ và 2 máy CNC khổ lớn. Ngoài ra để phục vụ nhu cầu gia công các đơn hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chúng tôi còn trang bị thêm 2 máy đánh bóng khổ lớn.

Gia công các sản phẩm từ mica

Micomax nhận gia công các sản phẩm từ mica

Đây được xem là lợi thế vượt trội của Micomax so với các đối thủ hiện nay, do đó khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo tới tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Với hệ thống đồng bộ , hiện đại chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng từ nhỏ tới lớn của quý khách.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0982.508.582
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mr Sơn
0904 893 606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
 Mr Hợp
0904 892 606
 
Mr Tuấn
0904 891 606
 
Ms Duyên
0904 904 606
 
Mr Diêm
0914 859 878
 
Mr Thọ
0904 635 606
 
Mr Chỉnh
0918 508 582
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông
0167 206 6685
 
Kế toán
0915 356 363
 
Bảo hành
0982 508 582
 
Khứu nại
0982 508 582
 
KCS - Kiểm soát Chất lượng
0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật
0982 508 582
 
 
 

Điểm khác biệt của Micomax là hệ thống quản lý chất lượng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình và QC chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống máy móc của Micomax rất hiện tại, đặc biệt là Máy Laser khổ lớn, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, không phải đợi giao hàng lâu. 

 

Bà An Thị Thìn

Công ty TNHH Nội Bài

 

 

 

quần áo trẻ em  quần áo cho bé             quần áo hàn quốc trẻ em     ​  đồ cho bé thời trang trẻ em quần áo bé trai  quần áo bé gái thời trang trẻ em thời trang bé trai thời trang bé gái
quần áo trẻ em  quần áo cho bé  quần áo hàn quốc trẻ em  đồ cho bé thời trang trẻ em quần áo bé trai  quần áo bé gái thời trang trẻ em thời trang bé trai thời trang bé gái
Truy cập

<