Đang tải... Vui lòng chờ...
Ý kiến khách hàng
 

Điểm khác biệt của Micomax là hệ thống quản lý chất lượng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình và QC chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống máy móc của Micomax rất hiện đại, đặc biệt là Máy Laser khổ lớn, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, không phải đợi hàng lâu. 

 

Bà An Thị Thìn

Công ty TNHH Nội Bài

Xem thêm | 

 

 

 

Cách nhận biết đơn vị cắt mica chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu cắt mica ngày càng nhiều, cũng chính vì vậy mà trên thị trường cũng ra đời nhiều đơn vị nhận gia công và cắt khắc mica. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và lên google tìm kiếm gõ từ " cắt mica" là có một loạt các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hiện ra kèm theo những lời quảng cáo thu hút khiến bạn khó có thể chọn ra cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là đơn vị cắt khắc mica chuyên nghiệp, hãy cùng Micomax tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nếu như đơn thuần bạn chỉ cần cắt tấm mica ra làm thành tấm mica nhỏ với số lượng ít thì bạn có thể chọn bất kỳ một đơn vị nào, bởi đã cung cấp dịch vụ cắt mica thì họ phải có ít nhất 1-2 máy cắt laser mica khổ nhỏ hoặc lớn. Tuy nhiên nếu cần gia công với số lượng lớn lại cần tiến độ nhanh, độ sai số ít...bạn cần tìm cho mình một đơn vị có đủ năng lực về cả tấm mica lẫn số lượng máy móc để phục vụ. Trường hợp bạn có nhu cầu cắt các tấm có độ dày từ 10-20mm để làm các đế kệ chức danh hay biểu trưng mica...bạn lại cần đến máy cắt cnc bởi với tấm mica dày như vậy, máy laser rất khó thực hiện, ngoài ra còn kéo dài thời gian cắt khiến chi phí của bạn tiêu tốn nhiều hơn. Do đó trước khi đưa ra quyết định chọn cho mình một đơn vị cắt mica chuyên nghiệp bạn nên chú ý tới 3 điều : hệ thống máy móc, giá thành và tiến độ giao hàng

Hệ thống máy cắt laser mica tại Micomax

Hệ thống máy cắt laser mica tại Micomax

- Về máy móc : Hãy xem xem đơn vị đó sở hữu hệ thống máy móc như thế nào, khổ làm việc ra sao, có đầy đủ máy Laser - CNC không. Nếu khổ làm việc của máy laser-cnc càng lớn thì khả năng tiết kiệm vật liệu càng cao, giá thành công cắt cũng giảm nếu tính theo giờ.

- Về giá thành : Giá được tính theo giờ hay tính theo tấm

- Về tiến độ giao hàng : Xét xem ở trường hợp bạn cần đơn hàng lớn với thời gian nhanh liệu đơn vị đó có thể đáp ứng được không ?

Hệ thống máy CNC khổ lớn tại Micomax

Hệ thống máy CNC khổ lớn tại Micomax

Máy đánh bóng mica phục vụ khách hàng có nhu cầu gia công

Máy đánh bóng mica phục vụ khách hàng có nhu cầu gia công

Ngoài ra nguồn mica cũng là điều bạn nên quan tâm vì nếu đơn vị đó có sẵn nguồn mica bạn có thể tiết kiệm được thời gian và giá thành khi gia công

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa chọn được cho mình một đơn vị thích hợp hãy đến với chúng tôi. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cắt khắc mica, với hệ thống máy móc hiện đại khổ làm việc lớn gồm : 6 máy Laser, 2 máy CNC ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm 2 máy đánh bóng bề mặt mica để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu đánh bóng cạnh mica để gia công. Ngoài ra với trữ lượng kho mica lớn gồm các thương hiệu tấm mica như : mica Đài Loan, mica chống tĩnh điện, mica nhật bản với đầy đủ màu sắc, độ dày. Đây chính là 2 điểm nổi bật mà không có bất kỳ đơn vị nào trên thị trường có thể cạnh tranh được với Micomax.

Trữ lượng tấm mica có sẵn trong kho

Trữ lượng tấm mica có sẵn trong kho

Đến với Micomax chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

- Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Xưởng gia công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tổng kho Mica: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: +84 4 3 642 5584 ; Fax: +84 4 3 642 5583

- Website: www.micomax.com.vn; www.micanhatban.com

- Email: Sales@micomax.com.vn

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mr Sơn
0904 893 606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
 Mr Hợp
0904 892 606
 
Mr Tuấn
0904 891 606
 
Ms Duyên
0904 904 606
 
Mr Diêm
0914 859 878
 
Mr Thọ
0904 635 606
 
Mr Chỉnh
0918 508 582
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông
0167 206 6685
 
Kế toán
0915 356 363
 
Bảo hành
0982 508 582
 
Khứu nại
0982 508 582
 
KCS - Kiểm soát Chất lượng
0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật
0982 508 582
 
 
 

Điểm khác biệt của Micomax là hệ thống quản lý chất lượng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình và QC chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống máy móc của Micomax rất hiện tại, đặc biệt là Máy Laser khổ lớn, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, không phải đợi giao hàng lâu. 

 

Bà An Thị Thìn

Công ty TNHH Nội Bài

 

 

 

quần áo trẻ em  quần áo cho bé             quần áo hàn quốc trẻ em     ​  đồ cho bé thời trang trẻ em quần áo bé trai  quần áo bé gái thời trang trẻ em thời trang bé trai thời trang bé gái
quần áo trẻ em  quần áo cho bé  quần áo hàn quốc trẻ em  đồ cho bé thời trang trẻ em quần áo bé trai  quần áo bé gái thời trang trẻ em thời trang bé trai thời trang bé gái
Truy cập

<