Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811 được làm từ chất liệu mica đài loan màu đỏ, độ dày 2.8mm, sản phẩm được kết hợp in lưới với hình ảnh và nội dung của khách hàng.

Thông tin Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811
- Người phụ trách : Mr.Lân ( 0982.508.582 - Sales@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 27/11/2015
- Chất liệu : mica đài loan
- Độ dày : 2.8mm
- Sản phẩm kết hợp in lưới in hình báo bình chữa cháy và nội dung theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra bạn còn có thể in các biểu tượng khác như : chuông báo cháy, lối thoát hiểm, thang thoát hiểm...
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Sản phẩm được sử dụng để treo, đặt tại những nơi đặt bình cứu hỏa hoặc các nơi phù hợp.
- Bạn có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng.
Thông tin chi tiết

Chúng ta có thể thấy mica giờ đây được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta như làm : kệ trưng bày sản phẩm, kệ menu, kệ tờ rơi, hộp đựng sản phẩm, quà tặng....Hôm nay Micomax xin giới thiệu tới quý khách hàng một dòng sản phẩm khác được làm từ chất liệu mica, đó chính là Biển mica báo bình chữa cháy.

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811 được làm từ chất liệu mica đài loan màu đỏ, độ dày 2.8mm.Sản phẩm kết hợp in lưới in hình báo bình chữa cháy và nội dung theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra bạn còn có thể in các biểu tượng khác như : chuông báo cháy, lối thoát hiểm, thang thoát hiểm....

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.Sản phẩm được sử dụng để treo, đặt tại những nơi đặt bình cứu hỏa hoặc các nơi phù hợp.Bạn có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng.

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Biển mica báo bình chữa cháy SPK-2811

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0982.508.582 (Mr.Lân)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang