Dịch vụ cắt Mica Laser | dịch vụ cắt Mica CNC chuyên nghiệp.

-Dịch vụ cắt Mica bằng CNC hay dịch vụ cắt Mica Laser tại Quảng Ninh là một thị trường không cũ nhưng không mới. Nhu cầu cắt Mica ở Quảng Ninh ngày càng tăng với tần xuất nhanh. Đây sớm là một thị trường cực kì cạnh tranh, khả năng đứng sau Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu nơi đây đang tăng cao mà lại không có nhiều đơn vị đáp ứng được nhu cầu về các dịch vụ như cắt Mica bằng Laser, cắt Mica bằng CNC với số lượng lớn và nhanh chóng. 

-Điều đó không còn là điều đáng lo với các đơn vị doanh nghiệp tại Quảng Ninh nữa, chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu cắt Mica hàng loạt với số lượng lớn. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi đơn hàng theo yêu cầu của quý khách hàng tại Quảng Ninh.

Quý khách hàng tại quảng ninh có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công Mica của chúng tôi sẽ có lợi thế hơn hẳn so với các đối thủ bởi dịch vụ gia công: cắt Mica , đánh bóng, mài bóng, ... của chúng tôi có giá thành cực kì cạnh tranh.

Từ ngày 10/6, Công ty TNHH MICA Việt Nam - MICOAMX, chính thức cung cấp dịch vụ Cắt MICA và Gia công các sản phẩm từ MICA, tại Thị trường Quảng Ninh. Nhằm khắc phục hạn chế khi cung cấp dịch vụ tới Qúy khách hàng tại Quảng Ninh.

 

Mọi thông tin chi tiết, Qúy khách hàng có thể liên hệ với Cán bộ phụ trách vùng của Chúng tôi cho Thị trường Quảng Ninh

Mr.Lân - 0982 508 582

- Email: Lan.nguyen@micomax.com.vn

 

Chúng tôi tự tin rằng, nếu Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Qúy khách hàng có thể tiết kiệm 10 -15% giá trị mỗi đơn hàng so với việc Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ ngay trên địa bàn Quảng Ninh. Cơ sở nào Chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

 

Hình thức vận chuyển

- Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ Xe khách hoặc xe tải liên tuyến để gửi Hàng cho Qúy khách. Do đó, Qúy có thể yên tâm về khâu vận chuyển. Đặc biệt cước phí vận chuyển sẽ rất hợp lý.

Gái Mica luôn luôn rẻ nhất, giúp quý khách tiết kiệm từ 3 - 5% giá trị đơn hàng

Hiện chúng tôi đang là Đại diện phân phối MICA Đài Loan lớn Nhất Miền Bắc của Hãng MICA CHOCHEN tại Việt Nam, với trữ lượng MICA lớn, có thể đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nhu cầu MICA tới Qúy khách hàng. Đặc biệt, với Đơn hàng sử dụng dịch vụ Cắt MICA tại Công ty chúng tôi, Chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt, giúp giảm chi phí vật tư cho đơn hàng của quý khách từ 3 -5%, 

 

Một số hình ảnh về kho hàng của Chúng tôi tại Xưởng sản xuất

mica

mica

 

Ứng dụng máy cắt MICA khổ lớn (1300 x 2500mm), giúp tiết kiệm 5 -10% giá trị đơn hàng

Cụ thể, tất cả Máy cắt MICA của Chúng tôi, được đầu tư là Máy cắt Laser có khổ làm việc lớn (1300 x 2500mm). Đây là ưu thế vượt trội mà không có bên nào có được, giúp tiết kiệm tối đa vật liệu MICA và giảm thời gian cắt, tức là cơ sở để giảm đáng kể giá thành cho đơn hàng của Qúy khách.

Một số hình ảnh về Hệ thống máy cắt khắc MICA của chúng tôi:

máy cắt mica

Công ty TNHH MICA Việt Nam - Micomax, là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc, Việt Nam về lĩnh vực MICA

Cụ thể:

- Về vật liệu MICA TẤM, chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất mặt hàng Mica Đài Loan - Nhãn hiệu CHOCHEN cho Hãng CHOCHEN của Đài Loan, tại thị trường Miền bắc, để phục cho khách hàng sử dụng MICA của Hãng CHOCHEN tại Miền Bắc, cũng như phục vụ các khách hàng gia công MICA của Chúng tôi.

- Về Gia công: chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ CẮT MICA & gia công MICA, mà không làm các dịch vụ khác, mặc dù chúng tôi có hệ thông máy cắt LASER hiện đại nhất, có thể mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác.

Đấy là cơ sở để khẳng định miền tin tới Qúy khách hàng tính chuyên nghiệp, cũng như để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành của chúng luôn cạnh tranh nhất.

 

4. Phương thức Đặt hàng, giao hàng và Thanh toán linh hoạt

Phương thức đặt hàng

Khi Qúy khách hàng có nhu cầu dù là nhỏ nhất cũng có thể lựa chọn những hình thức liên hệ đặt hàng sau:

 Qua hệ thống trực tuyến trên Web: Micomax.com.vn

 Gọi điện thoại  (VP)  04 3642 5584, Máy lẻ 101; 102 (P.Kinh doanh)  
                          (Fax)  04 3642 5583  
Gửi thư điện tử: Sales@micomax.com.vn

- Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn ngay 24/7 và làm việc với khách hàng tại trụ sở của của Quý vị hoặc tại công ty MICA Việt Nam
- Những đơn hàng đơn giản chúng ta có thể trao đổi qua hệ thống trực tuyến. Quý khách sẽ lựa chọn sản phẩm, quy cách sau đó gửi "file đính kèm" cho MICOMAX, khi đó nhân viên kinh doanh, kỹ thuật MICOMAX sẽ tiếp nhận rồi tư vấn thiết kế theo nội dung đã được yêu cầu và chuyển maquette với một hoặc nhiều phương án tới khách hàng lựa chọn. Khách hàng duyệt và ký xác nhận vào Maquette cùng "yêu cầu sản xuất" sau đó mail hoặc Fax lại cho MICOMAX chúng ta sẽ đi đến những thỏa thuận hợp đồng kinh tế.
- Những đơn hàng phức tạp về thiết kế, sản xuất, thi công thì nhân viên kinh doanh của MICOMAX sẽ trực tiếp đến làm việc tại trụ sở của Quý khách, tiếp nhận ý tưởng và triển khai theo yêu cầu, hoặc xin mời đến trực tiếp công ty chúng tôi chúng ta cùng trao đổi tìm giải pháp sản xuất thi công.
- Với những đơn hàng mà yêu cầu đơn giản, tổng giá trị không lớn (<5.000.000đ - dưới 5 triệu đồng) chúng tôi sẽ cho sản xuất luôn với thời gian ngắn nhất, sau đó chuyển tới tay khách hàng và thanh toán.
- Với những đơn hàng phức tạp, chi phí lớn hơn (>=5.000.000đ - từ 5 triệu đồng trở lên) thì yêu cầu khách hàng ký hợp đồng kinh tế với MICOMAX, tạm ứng tiền và chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng và thanh toán.

- Hiện hệ thống khách hàng được mở rộng gần 500 công ty, cửa hàng, đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước nên việc triển khai công việc và giao nhận hàng hóa diễn ra rất chuyên nghiệp. Vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với MICOMAX.

Phương thức giao, nhận hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ xe để vận chuyển hàng đến tận địa chỉ Qúy khách hàng yêu cầu, chi phí vận chuyển phát sinh sẽ thông báo cụ thể tới Qúy khách.

Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản cho MICOMAX vào: 

 

Tài khoản Công ty:

Tên Công ty               :  Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Tài khoản                  : 19027484958889 – Ngân hàng Techcombank chi nhánh Linh Đàm, Hà Nội

Tài khoản cá nhân:

LÊ THỊ TRÂM

SỐ TK: 10524073447019

Ngân hàng Techcombank the Manor, Chi nhánh Nội Bài, Hà Nội


Tất cả những vấn đề phát sinh, MICOMAX sẽ phối hợp giải quyết trên tinh thần hợp tác, các bên cùng có lợi !

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang