Hộp đựng kính áp tròng HM-2612

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp đựng kính áp tròng HM-2612 được làm hoàn toàn từ chất liệu mica đài loan gồm mica trong suốt 2mm & 3mm, mica trắng sữa 2.8mm và mica đen 4.8mm.

Thông tin Hộp đựng kính áp tròng HM-2612

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hộp đựng kính áp tròng HM-2612
- Người phụ trách : Mr.Dũng ( 904 892 606 - Sales02@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 24/12/2015
- Chất liệu mica Đài Loan gồm
+ Mica trong suốt 2mm & 3mm : Phần nắp hộp
+ Mica trắng sữa 2.8mm : Phần đế chân
+ Mica đen 4.8mm : Phần khay hộp
- Sản phẩm được thiết kế dựa theo nhu cầu của khách hàng
- Phần khay đựng được chia thành nhiều ô khác nhau giúp bạn có thể đựng nhiều sản phẩm trong cùng 1 hộp đựng
- Bạn có thể kết hợp in lưới hoặc dán đề can với nội dung, hình ảnh, logo công ty..lên bề mặt sản phẩm.
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Được sử dụng trong các showroom, quầy hàng...trưng bày các sản phẩm kính mắt
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Ngày nay dưới sự phát triển mạnh mẽ của xã hội chúng ta có thể thấy tính thẩm mỹ ngày càng được đề cao đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy ngoài mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú và đẹp những người kinh doanh còn cần cho mình những sản phẩm hỗ trợ như kệ trưng bày sản phẩm, hộp mica trưng bày sản phẩm....nhằm tăng tính thẩm mỹ cho những sản phẩm mà họ cung cấp. Hôm nay Micomax xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Hộp đựng kính áp tròng HM-2612 được làm hoàn toàn từ chất liệu mica Đài Loan gồm mica trong suốt 2mm & 3mm, mica trắng sữa 2.8mm và mica đen 4.8mm.

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Phần nắp của khay đựng kính áp tròng được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm kết hợp với mica trong suốt 3mm giúp bạn có thể quan sát các mẫu sản phẩm bên trong từ mọi góc nhìn. Phần khay đuợc làm từ chất liệu mica đen 4.8mm nổi bật trên nền mica trắng sữa ở phần đế, giúp cho các mẫu kính áp tròng trở nên sang trọng và nổi bât. Khay đựng thiết kế thành nhiều ô nhỏ khác nhau giúp bạn có thể đựng nhiều sản phẩm cùng trong 1 hộp đựng từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian. Ngoài kiểu dáng trên bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Hộp trưng bày mica giá rẻ mà chúng tôi cung cấp không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Hộp trưng bày sản phẩm HM-2612

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.892.606 (Mr.Dũng)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales02@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang