Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312 được làm từ chất liệu mica đài loan 3mm, sản phẩm được thiết kế có thêm nắp chụp bên trên dùng để đựng các linh kiện điện tử hoặc các sản phẩm khác tùy theo nhu cầu sử d

Thông tin Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hộp micađựng sản phẩm HM-0312
- Người phụ trách : Mr.Minh ( 0904.898.606 - Sales04@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 03/12/2015
- Chất liệu : mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày : 3mm
- Sản phẩm được thiết kế là một hình chữ nhật có nắp đậy bên trên đựng để đựng các sản phẩm linh kiện hoặc tùy theo nhu cầu của bạn.
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Được sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp...để đựng sản phẩm hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của mình.
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312 được làm từ chất liệu mica đài loan 3mm, sản phẩm được thiết kế có thêm nắp chụp bên trên dùng để đựng các linh kiện điện tử hoặc các sản phẩm khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Với đặc điểm ưu việt hơn so với các chất liệu khác, mica được coi là lựa chọn hàng đầu để làm ra các sản phẩm đẹp, vừa đẳng cấp vừa tinh tế và đặc biệt là rất an toàn đối với người sử dụng.Chất liệu mica trong suốt như kính giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được các mẫu sản phẩm bên trong.

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Hộp mica đựng sản phẩm HM-0312

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.898.606
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales04@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang