Ứng dụng của Kệ tờ rơi mica trong kinh doanh

Chúng ta có thể thấy trong kinh doanh tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền đạt thông tin rất phổ biến, khi một đơn vị doanh nghiệp hay thương hiệu có chiến lược mới hoặc chương trình kích thích tiêu dùng thì ngoài các hình thức quảng cáo truyền thông bằng các phương tiện thì tờ rơi được sử dụng nhiều tại ngay văn phòng, showroom hay điểm bán lẻ.
Chính vì lý do đó,những kệ đựng tờ rơi ra đời với nhiều kiểu dáng, hộc đựng và cũng được thiết kế đa dạng, sinh động hơn để hướng ánh nhìn của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi để tiếp nhận thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Kệ tờ rơi mica

Trong nhiều loại chất liệu tạo nên kệ tờ rơi, mica có bề mặt bóng sang trọng và khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên thường được các thương hiệu đầu tư để tạo nên một kệ tờ rơi đẹp, tinh tế và cao cấp. Mica có thể tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in lưới, phối hợp dán đề can theo yêu cầu của khách hàng để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

Kệ tờ rơi mica thường được thiết kế theo khổ A4, A5, A6...có thể đặt trên bàn hoặc treo tường, kệ mica đựng tờ rơi 1 ngăn , kệ mica đựng tờ rơi 2 ngăn , kệ mica đựng tờ rơi nhiều ngăn,....tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngoài ra bạn cũng có thể thiết kệ thêm ngăn đựng card, bút...

Kệ tờ rơi mica

Một chiến lược tốt sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng qua các tờ rơi được thiết kế tốt về mặt hình ảnh và chi tiết về mặt thông tin, do đó, cái nhìn khách quan ban đầu rất quan trọng, nó có thể đóng vai trò chủ chốt trong sự kích thích nhu cầu trải nghiệm những khám phá mới, điều đó là một khởi sắc tốt đẹp cho nhà kinh doanh, và kệ tờ rơi tự hào là 1 trong những vật phẩm đầu tiên góp mặt trong quá trình mang dịch vụ được phục vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, kệ mica còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghề kinh doanh khác như là văn phòng, nhà hàng, khách sạn …. Để gia công mica cho các sản phẩm này hoàn toàn rất dễ dàng với những công nghệ và máy móc bổ trợ ngày nay, với đội ngũ kỹ sư Cung cấp có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công mica . chúng tôi tự tin có thể gia công mica tất cả những sản phẩm từ mica theo ý muốn và nhu cầu của bản thân hoặc của doanh nghiệp, đoàn thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm Menu Mica hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang