Micomax nhận sản xuất kệ trưng bày điện thoại mica theo yêu cầu

Chúng ta có thể thấy hiện nay kệ trưng bày điện thoại đang được sử dụng khá phổ biến, chúng xuất hiện ở khắp nơi từ những cửa hàng , showroom trưng bày cho tới những trung tâm thương mại lớn...
Những chiếc điện thoại, bản thân chúng giống nhau nhưng chính cách trưng bày của họ khiến sản phẩm mà họ đang bán trở nên khác biệt trong mắt khách hàng. Và để làm được những điều đó, chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu đi chiếc kệ trưng bày điện thoại
Kệ trưng bày điện thoại thường được làm từ chất liệu mica trong suốt sau đó kết hợp in lưới hoặc dán đề can tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.Kệ được thiết kế theo hình dáng cụ thể của các dòng điện thoại, smartphone khác nhau.Ta có thể đặt điện thoại ở tư thế nghiêng cố định một góc 45 độ – 60 độ giúp khách hàng có góc nhìn để quan sát sản phẩm tốt nhất.

Kệ trưng bày điện thoại mica

Kệ trưng bày điện thoại mica ngoài chức năng được coi như là một giá đỡ nâng đỡ bảo vệ chiếc điện thoại nó còn là một trong những sản phẩm làm tăng thêm giá trị và độ hấp dẫn bắt mắt cho chiếc điện thoại.

Kệ trưng bày điện thoại mica

Bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm kệ trưng bày điện thoại nhằm tạo ra một cửa hàng, showroom của mình thêm sanq trọng hấp dẫn và bắt mắt.Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư cho mình những chiếc kệ điện thoại khác biệt.Hãy đến với Micomax bạn sẽ được các kỹ thuật viên nghiên cứu sản xuất của từng dòng sản phẩm giúp sản phẩm có thể đứng nguyên ở một tư thế cố định mà người dùng dễ dàng quan sát nhất.Tùy vào từng mẫu mã khác nhau và dựa trên những điểm nổi trội của chiếc điện thoại, các sản phẩm được tạo ra sẽ phát huy được thế mạnh của từng dòng điện thoại giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được điều đó.

Kệ trưng bày điện thoại mica

Kệ trưng bày điện thoại mica

Khi những chiếc điện thoại được đặt trên những chiếc kệ trưng bày sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, người ta cảm thấy dường như giá trị của nó được tăng thêm một bậc, sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều.
Thông thường, khi mua các thiết bị công nghệ, người ta sẽ thích tới những nơi sang trọng hơn, vì điều đó phần nào tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Và chỉ bằng cách trang bị cho cửa hàng của mình những loại kệ trưng bày sản phẩm, bạn đã phần nào tạo nên một tầm cao mới cho sản phẩm. Nó như một cách để chăm chút cho điện thoại trước khi đến tay người tiêu sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm kệ trưng bày điện thoại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang