Kệ trưng bày mica KTB-2509

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày mica KTB-2509 làm từ chất liệu mica trong suốt kế hợp mica sữa, ngoài ra sản phẩm còn được in đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin Kệ trưng bày mica KTB-2509

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ trưng bày mica KTB-2509
- Người phụ trách : Mr.Sơn ( 0904.893.606 - Sales03@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 19/08/2016
- Chất liệu : Mica trong suốt Nhật Bản kết hợp mica sữa
- Độ dày :
+ Mica trong : 2mm
+ Mica sữa : 2.8mm
- Kệ trưng bày mica KTB-2509 được thiết kế với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng
- Sản phẩm kết hợp dán đề can có in thông tin của sản phẩm và nhà cung cấp
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Thích hợp sử dụng trong các showroom, quầy hàng...trưng bày mỹ phẩm, thuốc.
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số ngăn, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
Thông tin chi tiết

Khi có một sản phẩm mới tung ra thị trường ngoài những hình thức quảng cáo online thì quảng cáo truyền thống như : tiếp thị, phát tờ rơi, trưng bày sản phẩm mẫu tại các gian hàng...vẫn luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Một trong những sản phẩm không thể thiếu cho chiến dịch marketing chính là kệ trưng bày mica được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiếp cận và thu hút được khách hàng. Chính vì vậy hôm nay Micomax xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Kệ trưng bày mica KTB-2509 được sử dụng rộng rãi trong các showroom, quầy hàng...để trưng bày các sản phẩm tinh dầu, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kiểu dáng, thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kệ trưng bày mica KTR-2509

Kệ trưng bày mica sản phẩm không thể thiếu trong marketing

Kệ trưng bày mica KTB-2509 là sản phẩm độc đáo, tiện ích và có tính thẩm mỹ; giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu với thời gian. Sản phẩm được làm từ chất liệu mica sữa 2.8mm kết hợp với mica trong 2mm, trước khi tạo thành sản phẩm, chúng sẽ có hình dạng là một tấm mica nguyên bản 1200mm x 2440mm sau đó được đưa lên máy cắt mica để tạo hình dáng và kích thước cho đúng yêu cầu. Sản phẩm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Kệ mica trưng bày sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu khách hàng

Với ưu điểm : Chống vỡ, ít chịu tác động về thời gian và thời tiết, độ bền màu cao... kệ mica trưng bày sản phẩm hiện này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

 

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 893 606 (Mr.Sơn)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tấm MICA cho Hãng Chochen Đài Loan, mica Nhật Bản và mica chống tĩnh điện tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, menu mica,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang