Khay đựng sản phẩm SPK-089

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Khay đựng sản phẩm SPK-089 được làm từ chất liệu mica trắng sữa đài loan, thiết kế với kiểu dáng, kích thước, số ngăn..dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thông tin Khay đựng sản phẩm SPK-089

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Khay đựng sản phẩm SPK-089
- Người phụ trách : Ms.Hòa (0914 859 878 - Sales06@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất: 03/09/2015
- Chất liệu : mica trắng sữa đài loan
- Độ dày :
- Được chia thành 8 ngăn 2 hàng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian
- Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, đại lý.... dùng để trưng bày sản phẩm bạn cũng có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của mình.
- Kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích
- Kích thước, kiểu dáng, độ dày, màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Thông tin chi tiết

Khay đựng sản phẩm SPK-089

Khay đựng sản phẩm SPK-089 được làm từ chất liệu mica trắng sữa đài loan, thiết kế với kiểu dáng, kích thước, số ngăn..dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, đại lý.... dùng để trưng bày sản phẩm bạn cũng có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của mình.Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc, kích thước và kiểu dáng sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Khay đựng sản phẩm SPK-089

Khay đựng sản phẩm SPK-089

Sản phẩm làm từ chất liệu mica nên rất nhẹ, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng bất cứ đâu, và không hề tốn diện tích, được chia thành 8 ngăn 2 hàng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Chất liệu mica trắng sữa giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật, ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.

Khay đựng sản phẩm SPK-089

Khay đựng sản phẩm SPK-089

Khay đựng sản phẩm SPK-089

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914 859 878(Ms.Hòa)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang