Mica Nhật Bản Shinkolite 136

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Mica Nhật Bản Shinkolite 136 được sản xuất bởi hãng Mitsubishi theo công nghệ Đúc liên tục, vì vậy Mica Nhật luôn có đặc điểm vượt trội so với công nghệ sản xuất Mica của các Nhà sản xuất Đài Loan, du

Thông tin Mica Nhật Bản Shinkolite 136

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Mica Nhat Ban Shinkolite 136
- Mã màu : 136
- Nhãn hiệu : Shinko Lite
- Kích thước: 1220 x 2440mm
- Độ dày: 2mm - 10mm
- Nhà sản xuất: Mitsubishi
- Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất tại Nhà máy Mitsubishi Thái Lan
- Sản phẩm Mica Shinkolite 136 của thương hiệu Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ Đúc liên tục nhằm tạo ra các đặc điểm vượt trội so với công nghệ sản xuất Mica của các Nhà sản xuất Đài Loan (Mica Đài Loan), do đó dung sai chênh lệch độ dày trên tấm mica Nhật CỰC NHỎ chỉ +/- 0.1mm còn với Mica Đài Loan là +/-0.7mm, vì thế bạn sẽ có thể tối ưu trong công đoạn gia công khắc CNC.
-Laser trên Mica, in UV trên Mica,....
- Ngoài ra:
+ Sản phẩm Mica Shinkolite của hãng Mitsubishi, có chất kháng UV cao, nên khả năng bị lão hóa do thời tiết lên tới sau 10 năm
+ Đặc biệ khi gia công uốn nhiệt sẽ không bị hiện tượng sủi bọt do quá nhiệt như Mica Đài Loan khi bạn dùng Mica Nhật Bản của hãng Mitsubishi.
- Bên cạnh những đặc điểm vượt trội nêu trên, Mica Shinkolite còn đáp ứng đươc các ứng dụng cơ bản như: Cắt CNC, Laser, Hút nổi, khò bóng, dán keo, bồi decal, phun sơn trên Mica,...Đều đã được kiểm định thực tế tại các Xưởng gia công lớn tại Việt Nam, và kết quả nhận được tương tự với Mica Đài Loan, sản xuất trong nước.
- Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Mica Nhật Bản Mitsubishi - Nhãn hiệu ShinkoLite tại Việt Nam tại Miền Bắc. Hoạt động với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty " chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách hàng sản phẩm MICA chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất.

mica nhật bản shinkolite 136

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Micomax CAM KẾT tất cả những sản phẩm về tấm Mica Nhật Bản do chúng tôi cung cấp phân phối đều là hàng Mica Nhật Bản chính hãng và đầy đủ giấy tờ theo tiêu chuẩn CO & CQ của nhà máy.

Hãy liên hệ với Mica Việt Nam - Micomax chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tấm Mica Shinkolite (Nhật Bản), xin vui lòng Liên hệ:

Nhà Nhập khẩu & Phân phối chính hãng Sản phẩm Tấm Mica Shinkolite tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi - Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583
Email: Sales@micomax.com.vn
Hotline: 0982 508 582

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang