Cắt laser Mica | tăng cường hệ thống máy cắt Mica bằng Laser chuyên dụng tốc độ nhanh

Ngày nay phương pháp cắt mica bằng Laser và CNC đang rất được ưa chuộng và hầu như chúng được thay thế hoàn toàn với việc cắt mica bằng tay thủ công và lạc hậu như trước kia bởi chất lượng mặt cắt và độ sai số khi cắt bằng tay không đảm bảo cho khâu gia công. Đặc biệt nếu có nhu cầu cắt với số lượng lớn thì việc cắt mica bằng tay không thể nào đáp ứng được tiến độ đơn hàng vì thời gian để cắt được một tấm là rất lâu . Chính vì vậy hiện nay Micomax đang cung cấp dịch vụ cắt mica bằng máy Laser, CNC công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với khổ làm việc lớn.  Việc ứng dụng máy Laser, CNC vào cắt mica giúp bạn đạt gần như tuyệt đối về độ sắc nét và tinh xảo, với sai số chỉ còn 0,001 mm mắt thường không thể phát hiện được.Ngoài ra ưu điểm của công nghệ cắt chữ mica bằng máy Laser đạt được một tốc độ đáng nể 60 giây/ 1m2, với ưu điểm tốc độ cắt nhanh, cắt bén, đường cắt mịn bóng.

Cắt mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt mica bằng Laser giúp bề mặt phẳng, bóng mịn và độ sai số thấp 0,001 mm

 

Nhằm phục vụ nhu cầu cắt khắc mica của khách hàng, hiện nay Micomax đã tăng cường thêm hệ thống máy Laser, CNC cũng như máy đánh bóng gồm : 6 máy Laser khổ lớn  (1300 x 2500mm), 1 máy Laser khổ nhỏ, 2 máy CNC khổ lớn (1300 x 2500mm) và 2 máy đánh bóng bề mặt mica. Với hệ thống hiện đại, đồng bộ chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được đầy đủ các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với tiến độ giao hàng nhanh nhất. Ngoài nhận các đơn hàng cắt khắc trên mica chúng tôi còn nhận gia công cắt khắc chữ, hoa văn, hình ảnh,… trên nhiều chất liệu như Inox, mica, format, gỗ, vải, da, gạch, đá, thủy tinh.....

Cắt mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Hệ thống máy cắt Laser, CNC, đánh bóng mica được trang bị đầy đủ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cắt mica của Micomax

- Tất cả hệ thống máy cắt mica của chúng tôi đều được đầu tư đồng bộ là Máy cắt Laser mica có khổ làm việc lớn (1300 x 2500mm). Đây là ưu thế vượt trội mà không có một đơn vị nào có được, giúp bạn tiết kiệm tối đa vật liệu mica cũng như giảm thời gian cắt, đây chính là cơ sở giúp khách hàng giảm đáng kể giá thành cho đơn hàng.

Cắt mica giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Hệ thống máy cắt mica Laser khổ lớn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa vật liệu

Ngoài ra Micomax hiện còn đang là nhà phân phối tấm mica Đài Loan lớn nhất Miền Bắc cho hãng Chochen, đồng thời cũng là nhà nhập khẩu và phân phối tấm Mica Mitshubisi - Nhật Bản chính thức thứ 3 của hãng tại Việt Nam, cùng với đó là tấm mica chống tĩnh điện Hàn Quốc . Do đó khách hàng không phải mất chi phí mua vật liệu từ nơi khác mang đến Micomax gia công, do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành tấm mica của chúng tôi cũng là cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu cắt khắc mica hoặc cần báo giá...xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc tại Việt Nam:

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

- Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Xưởng gia công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tổng kho Mica: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: +84 4 3 642 5584 ; Fax: +84 4 3 642 5583

- Website: www.micomax.com.vn; www.micanhatban.com

- Email: Sales@micomax.com.vn

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang