Micomax sản xuất móc khóa mica theo yêu cầu

Chúng ta có thể thấy móc khóa từ lâu đã trở thành một vật dụng trang trí được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống thường ngày.Sản phẩm có thể được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: nhựa tổng hợp, nhựa dẻo, Mica …. Trong đó, Mica được coi như là loại vật liệu đem tới tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Móc khóa mica

Với công nghệ cắt khắc 3D, in ảnh ép định hình móc khóa mica giờ đây không đơn thuần chỉ là một sản phẩm để móc khóa, nó còn là một món quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè xung quanh.Đặc biệt đối với các tổ chức, doanh nghiệp móc khóa mica còn góp phần không nhỏ vào chiến dịch Pr hình ảnh công ty, sản phẩm.

Móc khóa mica

Bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu dáng tùy theo sở thích của mình sau đó kết hợp in logo, slogan, hay đơn thuần là thông tin, liên hệ của doanh nghiệp được thể hiện bắt mắt, sinh động ép vào giữa 2 tấm mica 2mm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, và nếu có không nhớ thì thương hiệu của bạn cũng không bị khách hàng lãng quên vì thông tin luôn được mọi người mang theo bên người.
Ngoài ra móc khóa mica còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí gia công so với các vật liệu khác bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng trên một sản phẩm nhưng hiệu quả mang lại không thua kém những sản phẩm chi phí cao như : Cờ dây, Standee, Wobbler, Hanger quảng cáo, Kệ trưng bày mica , kệ chứa hàng và trưng bày… Với những sản phẩm này một chiến dịch quảng cáo của có thể phải bỏ ra hàng chục, hàng trăm có khi cả tỉ đồng chi cho việc quảng cáo.

Móc khóa mica

Móc khóa mica

Với một chiếc móc khóa bạn chắc chắn sẽ thấy gần gũi hơn so với những tờ catalog,wobbler, Hanger quảng cáo…bởi chúng sẽ được khách hàng, người tiêu dùng mang theo bên mình và luôn sử dụng khi cần, điều đó làm thương hiệu, nhãn hàng của Bạn luôn được ưu tiên hàng đầu khi họ có nhu cầu.
Thông thường móc khóa mica thường được các doanh nghiệp tổ chức sử dụng làm sản phẩm khuyến mại, sử dụng làm quà tặng trong các buổi giới thiệu, quảng bá của doanh nghiệp, thậm chí làm quà tặng nhân viên, đồng nghiệp, bạn bè.

Bạn đang có một chiến dịch Maketting cho nhãn hàng của mình và lựa chọn vật phẩm cho chiến dịch này của bạn chính là những chiếc móc khóa mica nhỏ xinh.Vậy hãy đến với Micomax là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang