Đang tải... Vui lòng chờ...
Ý kiến khách hàng
 

Điểm khác biệt của Micomax là hệ thống quản lý chất lượng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình và QC chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống máy móc của Micomax rất hiện đại, đặc biệt là Máy Laser khổ lớn, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, không phải đợi hàng lâu. 

 

Bà An Thị Thìn

Công ty TNHH Nội Bài

Xem thêm | 

 

 

 

Ứng dụng của tấm mica chống tĩnh điện trong đời sống

Chúng ta có thể thấy trong cuộc sống hiện nay tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều cho nhiều nhà sản xuất đặc biệt là những đơn vị cần đảm bảo chất lượng sản phẩm,  môi trường làm việc không bị bám bụi. Bởi vì khi hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt của vật thể lớn đạt tới một mức độ thích hợp (khoảng 3000 volt) sẽ tạo ra một từ trường tĩnh điện. Từ trường này sẽ khiến cho các vật thể bị phân cực khi chúng lọt vào trường tĩnh điện, ngoài ra hiện tượng phân cực này còn tạo ra lực hút Culon đủ lớn để hút cưỡng bức các vật thể này vào bề mặt của vật mang tĩnh điện. Hiện tượng này được gọi là hiện tượng hút bụi nó gây  ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng của các quá trình sản xuất cần sạch bề mặt như: In ấn, lắp đặt, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ và các quy trình sản xuất điện tử …v.v..

Chính vì những tác hại to lớn của hiện tượng này gây ra do đó hiện nay con người đã tìm cách chống lại bằng việc tạo ra những sản phẩm giúp chống tĩnh điện. Một trong những sản phẩm đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay chính là tấm mica chống tĩnh điện.

Tấm mica chống tĩnh điện

Phân phối tấm mica chống tĩnh điện Hàn Quốc tại Hà Nội

Mica chống tĩnh điện được sản xuất dựa trên công nghệ chế tạo mica hiện đại kết hợp cùng giải pháp hóa học hỗn hợp chống tĩnh điện,  từ đó tạo ra một tấm mica tĩnh điện theo quy chuẩn được sử dụng phổ biến trong những môi trường làm việc mà đòi hỏi cần có độ chống tĩnh điện cao.

Trên thị trường ngoài cái tên tấm mica chống tĩnh điện, sản phẩm còn được biết đến với tên gọi như : mica antisatic, mica esd, acrylic esd...Với độ chống tĩnh điện chuẩn E = 9.10^6 - 9.10^9, đa dạng độ dày sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, công nghiệp kỹ thuật như là:

- Ngành công nghiệp điện tử: Làm bàn thao tác (chống tĩnh điện), chế tạo các buồng phòng sạch, bàn làm việc trong phòng sạch, Tủ đựng dụng cụ phòng sạch, giá để tài liệu phòng sạch

- Ngành công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù hợp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao.

- Các vật dụng, thiết bị trang trí trong cửa hàng

- Trang trí nội thất

- Công trình kiến trúc

- Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…

- Hồ cá, công viên đại dương.

- Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước.

- Mica được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải…

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm mica ESD này nhưng chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý hãy đến với Micomax. Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị phân phối tấm mica chống tĩnh điện Hàn Quốc với độ dày 3mm, 5mm, 8mm và 10mm. Trữ lượng kho mica luôn dồi dào, độ dày và màu sắc đầy đủ Micomax tự tin sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, giao hàng nhanh chóng , đúng tiến độ cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt mica tại xưởng nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu cắt, khắc, gia công sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Trữ lượng kho tấm mica dồi dào

Trữ lượng kho tấm mica dồi dào

Hệ thống máy cắt mica đồng bộ hiện đại

Hệ thống máy cắt mica đồng bộ hiện đại

Để biết thêm thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc tại Việt Nam:

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

- Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Xưởng gia công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tổng kho Mica: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: +84 4 3 642 5584 ; Fax: +84 4 3 642 5583

- Website: www.micomax.com.vn; www.micanhatban.com

- Email: Sales@micomax.com.vn

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mr Sơn
0904 893 606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
 Mr Hợp
0904 892 606
 
Mr Tuấn
0904 891 606
 
Ms Duyên
0904 904 606
 
Mr Diêm
0914 859 878
 
Mr Thọ
0904 635 606
 
Mr Chỉnh
0918 508 582
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông
0167 206 6685
 
Kế toán
0915 356 363
 
Bảo hành
0982 508 582
 
Khứu nại
0982 508 582
 
KCS - Kiểm soát Chất lượng
0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật
0982 508 582
 
 
 

Điểm khác biệt của Micomax là hệ thống quản lý chất lượng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình và QC chặt chẽ. Ngoài ra, hệ thống máy móc của Micomax rất hiện tại, đặc biệt là Máy Laser khổ lớn, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, không phải đợi giao hàng lâu. 

 

Bà An Thị Thìn

Công ty TNHH Nội Bài

 

 

 

quần áo trẻ em  quần áo cho bé             quần áo hàn quốc trẻ em     ​  đồ cho bé thời trang trẻ em quần áo bé trai  quần áo bé gái thời trang trẻ em thời trang bé trai thời trang bé gái
quần áo trẻ em  quần áo cho bé  quần áo hàn quốc trẻ em  đồ cho bé thời trang trẻ em quần áo bé trai  quần áo bé gái thời trang trẻ em thời trang bé trai thời trang bé gái
Truy cập

<