Mẫu menu mica để bàn dùng cho văn phòng

- Bạn cần tìm menu để bàn giá rẻ

- Bạn cần tư vấn mẫu thiết kế menu mica để bàn

- Bạn đang cần nhà cung cấp số lượng lớn, giá Net

Chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu menu mica đẹp dùng cho văn phòng với giá thành chỉ từ 35.000/ sp

Menu mica để bàn chữ A

Mẫu menu mica để bàn chữ A là mẫu đơn giản nhưng tiện dụng. Mẫu có thể sử dụng cho bàn làm việc (làm biển tên chức vụ) hoặc tại quầy lễ tân, bảng tên sản phẩm.

Đơn giá cho loại menu mica này thấp, phù hợp với nhu cầu khách hàng cần loại menu giá rẻ.

Menu mica chữ A

Menu mica chữ A để bàn có các kích thước A5, A6, A4 và các kích thước khác ( theo yêu cầu của khách hàng).

+ Menu mica để bàn chữ L

Đúng như tên gọi, menu mica để bàn chữ L được thiết kế dạng chữ L, với mặt nghiêng góc 60 độ, tạo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Dạng menu chữ L được sử dụng phổ biến cho sự kiện, chiến dịch marketing và thường được sử dụng 1-2 lần.

Ưu điểm của loại menu này làm chi phí thấp.

Menu mica chữ L

+ Menu mica để bàn tam giác liền

Được sử dụng nhiều cho các quán ăn, với ưu điểm thiết kế liền khối, tránh bị di dời trong điều kiện khách hàng sử dụng nhiều. Đây cũng là mẫu thiết kế cho phép người sử dụng có thể quảng bá thương hiệu qua việc in ấn lên phần đế menu (in ấn bằng cán decal, in lưới, in UV,...)

Kích thước được sử dụng phổ biến với mẫu mã này là khổ A5, A4.

Menu mica tam giác liền

+ Menu mica để bàn tam giác rời

Mẫu menu mica để bàn tam giác rời được thiết kế gồm phần thân và phần đế menu tách rời nhau. Sản phẩm giúp người dùng thay thế nội dung tương đối dễ dàng. 

Menu mica tam giác rời là mẫu hay được sử dụng cho văn phòng, bàn làm việc. Kích thước phổ biến đối với loại menu này là khổ giấy A4, A5.

Phần đế thường được sử dụng mica màu đen cao cấp, phần nội dung được bảo vệ bởi phần thân mica trong suốt.

Menu mica tam giác rời

+ Menu mica để bàn dạng chữ T

Menu mica dạng chữ T thường được dùng cho ngân hàng. Đây là mẫu cho phép in decal logo, slogan và thông điệp của khách hàng. 

Mẫu menu dạng chữ T được xem là khá phổ biến và được khách hàng ưa chuộng. Mẫu menu cũng khá thuận tiện trong việc vận chuyển, giảm thiểu vỡ hỏng do có thể tháo lắp rời bộ phận thân và đế mica.

Menu mica chữ T

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt mua menu mica

- Đặt mua menu mica bao nhiêu thì sản xuất?

Trả lời: Hiện chúng tôi ( công ty mica Việt Nam - Micomax) nhận sản xuất với số lượng từ 10-20 chiếc trở lên cho các loại mẫu menu mica bên trên (5 loại menu mica để bàn được dùng phổ biến).

- Giá một chiếc menu mica để bàn là bao nhiêu?

Trả lời: Đơn giá menu mica để bàn giao động từ 35.000/ chiếc-90.000/ chiếc tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên giá bán này tại Micomax không áp dụng cứng nhắc với tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng đặt với số lượng lớn, khách hàng tiềm năng và khách hãng thường xuyên sử dụng, phân phối sản phẩm menu mica của Micomax.

- Thời gian nhận hàng là bao lâu?

Đối với các đơn hàng số lượng ít và mẫu là có sẵn kho, chúng tôi có thể giao hàng ngay tại thời điểm đặt hàng. Với các đơn hàng số lượng lớn (từ 1000 chiếc trở lên), tiến độ giao hàng trong khoảng 10-12 ngày kể từ ngày chốt được mẫu thiết kế và thống nhất theo các điều khoản thanh toán.

- Công ty có giao hàng đến tận nơi cho khách hàng không?

Trả lời: Đối với các khách hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi vận chuyển và giao hàng đến địa điểm khách yêu cầu bằng hình thức xe máy, xe ba gác. Phí vận chuyển do bên mua thanh toán. Với các đơn hàng giá trị lớn, chi phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ một phần hoặc miễn phí hoàn toàn tùy vào giá trị đơn hàng.

Với các khách hàng ngoại tỉnh, giao hàng sẽ bằng hình thức chuyển phát hoặc gửi xe.

- Khi cần hỗ trợ tư vấn mẫu menu mica, khách hàng liên hệ với ai, có mất phí không?

Việc tư vấn mẫu cho khách hàng là trách nhiệm của bất cứ nhân viên thiết kế nào tại Micomax. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu menu để bàn ứng ý nhất, với già thành tốt nhất.

Khi cần, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ tất cả các thông tin liên quan tới Kệ Menu Mica

Hotline: 0904.635.606 (Mr Trí).

Kết bạn Zalo ngay để gửi mẫu đã chọn hoặc nhận mẫu thiết kế nhanh nhất

Zalo: 01675.955.630

Email: Sales07@micomax.com.vn.

Lên đầu trang