Cắt mica bằng Laser - và cắt Mica bằng CNC nhanh chóng hàng loạt

Cắt mica bằng Laser - CNC trong gia công Mica hiện nay đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống, ngoài được dùng trong thi công nội thất tấm mica còn có thể gia công thành các sản phẩm như : kệ tờ rơi mica, menu mica, hộp mica... dùng trong các văn phòng, siêu thị hoặc kỷ niệm chương mica, móc khóa mica làm quà tặng và rất nhiều ứng dụng khác. Chính vì nhu cầu gia công các sản phẩm từ mica ngày càng nhiều đi kèm theo đó là các công ty, doanh nghiệp gia công sản phẩm mica cũng ra đời nhiều nhằm đáp ứng lượng cầu này. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tốt số lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng cho khách hàng bởi mica ban đầu nguyên bản của chúng là một tấm lớn có kích thước 1220 x 2440mm khi gia công bạn cần có các máy móc hiện đại để cắt mica ra thành những tấm nhỏ có kích thước và hình dạng phù hợp với sản phẩm của khách hàng. 

Gia công kệ trưng bày mica

Gia công kệ trưng bày mica

Trước kia người ta thường sử dụng tay để cắt mica, nhưng với phương pháp thủ công này thời gian cắt rất lâu và đường cắt thường không được bóng mịn vì vậy không thể đáp ứng được các yêu cầu khi gia công cũng như không thể đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách.

Với ưu điểm nổi bật hơn hẳn của việc cắt Mica bằng laser hay cắt Mica bằng CNC : tốc độ cắt nhanh, độ sai số nhỏ, đường cắt bóng min và có thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau Micomax đã ứng dụng máy cắt CNC và Laser vào trong gia công nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng từ mica, đồng thời đẩy nhanh quá trình cắt mica giúp cho tiến độ gia công mica cũng nhanh hơn so với các đơn vị khác.

Hệ thống máy cắt mica bằng CNC

Hệ thống máy cắt mica bằng CNC

Cắt mica bằng Laser

Hệ thống máy cắt mica bằng Laser

Máy đánh bóng mica khổ lớn

Hệ thống máy đánh bóng mica khổ lớn

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cũng như ứng dụng máy Laser và CNC khổ lớn 1300x 2500mm vào hoạt động sản xuất chúng tôi đã tạo ra rất nhiều những sản phẩm chất lượng được gia công từ mica phục vụ cả trong nước và xuất khẩu nhất là mặt hàng : kệ trưng bày mica, menu mica, hòm phiêu... đồng thời cũng cung cấp dịch vụ cắt khắc mica cho các khách hàng làm bên quảng cáo và các đơn vị gia công mica khác trên địa bàn Hà Nội nói chung và toàn Miền Bắc nói riêng. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, hiện nay Micomax đã tăng cường thêm hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại gồm :  6 máy Laser khổ lớn, 1 máy nhỏ và 2 máy CNC khổ lớn. Ngoài ra để phục vụ nhu cầu gia công các đơn hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chúng tôi còn trang bị thêm 2 máy đánh bóng khổ lớn.

Gia công các sản phẩm từ mica

Micomax nhận gia công các sản phẩm từ mica

Đây được xem là lợi thế vượt trội của Micomax so với các đối thủ hiện nay, do đó khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo tới tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Với hệ thống đồng bộ , hiện đại chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng từ nhỏ tới lớn của quý khách.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0982.508.582
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Gia công Mica tháng 5 của Micomax | Công việc thường nhật của Gia công

https://micomax.com.vn/hinh-anh-hoat-dong-san-xuat-gia-cong-thang-5-cua-micomax

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang