Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312 được làm từ chất liệu mica đài loan dày 2mm, sản phẩm được in lưới màu và logo tên công ty, mặt sau được gắn móc cài vào áo.

Thông tin Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312
- Người phụ trách : Mr.Duyên ( 0904.904.606 - Sales05@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 26/11/2015
- Chất liệu : Mica trong đài loan
- Độ dày : 2mm
- Sản phẩm được in lưới màu và logo tên công ty
- Mặt sau được gắn móc cài vào áo
- Bảng tên được làm rỗng 2 đầu giúp bạn có thể thay đổi tên kẹp bên trong một cách dễ dàng
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Được sử dụng làm biển tên trong các đơn vị tổ chức, công ty..
Thông tin chi tiết

Hiện nay, bảng tên nhân viên là một trong những dòng sản phẩm gần như bất kì một công ty,doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị. Không chỉ có vậy, một vài cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ hơn như cửa hàng,quán xá,khách sạn,showroom cũng đã bắt đầu ứng dụng dòng sản phẩm này cho nhân viên.Chính vì vậy hôm nay Micomax xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312.

Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312

Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312 được làm từ chất liệu mica đài loan dày 2mm, sản phẩm được in lưới màu và logo tên công ty, dùng nhiệt uốn cong gập 2 mặt của tấm mica lại với nhau để tạo khe, mặt sau được gắn móc cài vào áo. Hai đầu được làm rỗng nhằm giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi tên kẹp bên trong.

Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312

Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312

Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ bé nhưng chúng lại mang lại cho các đơn vị doanh nghiệp rất nhiều giá trị, nó tạo nên sự đồng bộ cho các nhân viên trong cùng một công ty, tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng mạnh của khách hàng khi đến văn phòng của bạn.Mặt khác, bảng tên cũng có thể cho khách hàng biết được mình đang giao tiếp,làm việc với đích danh nhân viên nào ở bộ phận nào trong công ty,cơ sở. Việc này thể hiện được sự tôn trọng của cơ sở dành cho khách hàng,từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc khiến cho khách hàng hài lòng khi hợp tác,sử dụng dịch vụ của cơ sở kinh doanh chủ quản.

Bảng tên nhân viên bằng mica SPK-0312

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 904 606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang