Biểu trưng mica 20

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica 20 được thiết kế từ chất liệu mica trong đài loan trong suốt giống như pha lê nhưng lại có ưu thế đặc biệt là không bị gãy,vỡ.

Thông tin sản phẩm Biểu trưng mica 20

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica 20
- Người phụ trách : Mr.Hoài ( 0904.891.606 - Sales01@micomax.com.vn)
- Chất liệu : mica trong đài loan
- Độ dày :
+ Chân đế : mica 20mm
+ Thân : mica 5mm
- Kích thước : 14cm x 8cm
- Chân đế phun s
ơ​n đỏ in lưới
- Bề mặt in lưới
- Sản phẩm thích hợp làm quà tặng
- Sản phẩm được khắc nội dung, hình ảnh bằng công nghệ laser hoặc in lưới theo yêu cầu của khách hàng
Thông tin chi tiết
Biểu trưng mica 20 còn được gọi là kỷ niệm chương mica nó được thiết kế từ chất liệu mica trong đài loan trong suốt giống như pha lê nhưng lại có ưu thế đặc biệt là không bị gãy,vỡ.

Biểu trưng mica 20

Biểu trưng mica 20 có chân đế làm từ mica dày 20mm vát cạnh phun sơn màu đỏ sau đó in chữ bằng công nghệ in lưới, màu trắng của dòng chữ nổi bật hòa quyện trên nền sơn đỏ giúp cho chiếc kỷ niệm chương trở nên bắt mắt.Phần thân được làm từ mica trong 5mm in lưới chữ màu đỏ.Phần thân và chân đế được gắn kết với nhau bằng keo dán mica chuyên dụng, giúp 2 phần cố định và chắc chắn.

Biểu trưng mica 20

Biểu trưng mica 20

Bằng công nghệ cắt laser kết hợp in lưới các sản phẩm biểu trưng mica đều sắc nét, hài hòa, mềm mại, đường cắt mịn đẹp, tông màu đỏ trắng tạo nên vẻ tinh tế, độ sắc nét cao, tương phản nổi bật.

Biểu trưng mica 20

Biểu trưng mica 20

Có thể nói quà tặng từ kỷ niệm chương Mica khắc laser luôn là một bất ngờ thú vị và hấp dẫn cho người được tặng, và ngay cả với người mua.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.891.606 (Mr.Hoài)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang