Biểu trưng mica BTM-039

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica BTM-039 được thiết kế hoàn toàn từ mica đài loan, thân mica 10mm, đế mica 20mm.Sử dụng công nghệ khắc 3D mang lại kiểu dáng sang trọng.

Thông tin Biểu trưng mica BTM-039

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica BTM-039
- Người phụ trách : Mr.Diêm (0904 891 606 - Sales01@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 31/08/2015
- Chất liệu : mica trong đài loan
- Độ dày :
+ Thân : 10mm
+ Đế : 20mm
- Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình và khắc nội dung 3D bằng CNC hoặc laser với nội dung do khách hàng yêu cầu sau đó mài bóng cạnh bằng công nghệ mài hoặc khò.
- Phần thân và đế được gắn lại bằng keo chuyên dụng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin chi tiết
Biểu trư​ng mica BTM-039 được thiết kế hoàn toàn từ mica đài loan, thân mica 10mm, đế mica 20mm.Sử dụng công nghệ khắc 3D mang lại kiểu dáng sang trọng.Với chất liệu là mica trong suốt BTM-039 trong suốt giống như pha lê nhưng lại có ưu thế đặc biệt là không bị gãy,vỡ.

Biểu trưng mica BTM-039

Sản phẩm được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất mang đến nét sang trọng rất riêng.Sau khi được lựa chọn tỉ mỉ về chất lượng phôi, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế sẽ được đặt lên máy CNC hoặc laser cắt tạo hình và khắc 3D theo nội dung mà khách hàng yêu cầu để tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.

Biểu trưng mica BTM-039

Biểu trưng mica BTM-039

Hình khắc trên bề mặt biểu trưng mica đặc biệt tinh tế, độ sắc nét cao, độ tương phản nổi bật. Vẻ đẹp lấp lánh, tinh khôi từ những khối mica tạo hình hài hòa, mềm mại. Có thể nói quà tặng từ kỷ niệm chương Mica khắc laser luôn là một bất ngờ thú vị và hấp dẫn cho người được tặng, và ngay cả với người mua.

Biểu trưng mica BTM-039

Biểu trưng mica BTM-039

Biểu trưng mica BTM-039

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.891.606 (Mr.Diêm)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang