Biểu trưng mica BTM-0901

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica BTM-0901 được làm hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan với thân là mica trong 5mm, đế là mica trong 10mm. Sản phẩm kết hợp in lưới với nội dung theo yêu cầu ở cả phần thân v

Thông tin Biểu trưng mica BTM-0901

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica BTM-0901
- Người phụ trách : Ms.Duyên ( 0904.904.606 - Sales05@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 06/01/2016
- Chất liệu : mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày :
+ Thân : mica trong 5mm
+ Đế : mica trong 10mm
- Quy cách sản xuất : Sản phẩm được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng sau đó từ một tấm mica nguyên khổ được cắt laser hoặc CNC, tiếp đó sẽ được mài bóng các cạnh và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế. Cuối cùng sẽ dùng keo chuyên dụng gắn cố định lại cho chắc chắn.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại với kiểu dáng hình tách trà
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
- Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Thông tin chi tiết

Biểu trưng mica BTM-0901 được làm hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan với thân là mica trong 5mm, đế là mica trong 10mm. Sản phẩm được dùng để làm quà tặng hoặc lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Biểu trưng mica BTM-0901

Biểu trưng mica BTM-0901

Sản phẩm được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng sau đó từ một tấm mica nguyên khổ được cắt laser hoặc CNC, tiếp đó sẽ được mài bóng các cạnh và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế. Cuối cùng sẽ dùng keo chuyên dụng gắn cố định lại cho chắc chắn.

Biểu trưng mica BTM-0901

Biểu trưng mica BTM-0901

Với dòng sản phẩm kỷ niệm chương mica, trước khi gia công, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến từ khách hàng để đưa ra những thiết kế hợp lý nhất. Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, cho độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.

Biểu trưng mica BTM-0901

Biểu trưng mica BTM-0901

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 904 606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang