Biểu trưng mica BTM-1411

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica BTM-1411 được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu mica trong suốt đài loan có độ dày 5mm ( 2 tấm ) kết hợp với mica trong suốt 2mm nằm ở giữa 2 tấm 5mm

Thông tin Biểu trưng mica BTM-1411

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica BTM-1411
- Người phụ trách : Mr.Tiền ( 0904 891 606 - Sales01@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 16/10/2015
- Chất liệu : Mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày : 5mm ( 2 tấm ) kết hợp 2mm ( 1 tấm )
- Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng, tấm mica trong 2mm được cắt vừa với bức ảnh sau đó đặt bức ảnh theo yêu cầu vào chính giữa rồi dùng 2 tấm mica trong 5mm ép 2 bên rồi dùng keo chuyên dụng cố định 3 tấm mica và bức ảnh lại với nhau.
- Phần thân và đế được gắn lại bằng keo chuyên dụng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
- Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Thông tin chi tiết
Biểu trưng mica là một trong những sản phẩm quà tặng đẹp và đầy ý nghĩa dành cho các cá nhân tập thể, nó không chỉ mang ý nghĩa như một món quà tặng mà nó còn là một sản phẩm có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.Chính vì vậy hôm nay Micomax xin gửi tới khách hàng sản phẩm Biểu trưng mica BTM-1411 thêm 1 kiểu dáng mới cho bạn lựa chọn.

Biểu trưng mica BTM-1411

Biểu trưng mica BTM-1411 được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu mica trong suốt Đài Loan.Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng, tấm mica trong 2mm được cắt vừa với bức ảnh sau đó đặt bức ảnh theo yêu cầu vào chính giữa rồi dùng 2 tấm mica trong 5mm ép 2 bên rồi dùng keo chuyên dụng cố định 3 tấm mica và bức ảnh lại với nhau.

Biểu trưng mica BTM-1411

Sản phẩm biểu trưng mica của chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường bởi sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao, bạn có thể in lưới hoặc khắc phun sơn với nội dung mà bạn muốn hiển thị trên sản phẩm.

Biểu trưng mica BTM-1411

Những sản phẩm biểu trưng mica này thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị,lễ trao giải,lễ hội... nhằm đáp ứng yêu cầu làm quà cho người tham gia, quảng bá, lưu niệm.

Biểu trưng mica BTM-1411

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 891 606 (Mr.Tiền)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang