Biểu trưng mica BTM-265

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica BTM-265 được thiết kế hoàn toàn từ mica trong suốt đài loan. Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu

Thông tin Biểu trưng mica BTM-70

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica BTM-70
- Người phụ trách : Ms.Duyên (0904 904 606 - Sales05@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 03/05/2016
- Chất liệu : Mica trong đài loan
- Độ dày :
+ Thân : 10mm
+ Đế : 20mm
- Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế.
- Phần thân và đế được gắn lại bằng keo chuyên dụng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
- Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác
Thông tin chi tiết

Biểu trưng mica BTM-265

Kỷ niệm chương mica thực chất là một đồ vật được làm từ mica có hình dáng,kiểu cách được yêu cầu bởi người tặng. Sản phẩm này thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị,lễ trao giải,lễ hội... nhằm đáp ứng yêu cầu làm quà cho người tham gia,quảng bá,lưu niệm. Từ một tấm mica nguyên bản, sau nhiều công đoạn gia công sẽ cho ra đời những sản phẩm vô cùng độc đáo, đẹp đẽ.Biểu trưng mica BTM-70 được thiết kế hoàn toàn từ mica trong suốt đài loan, thân dày 5mm, đế dày 20mm.

Biểu trưng mica BTM-265

Biểu trưng mica BTM-265

Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế.Ngoài ra, nếu cảm thấy thành phần mica thông thường vẫn chưa đủ để làm nên sự độc đáo của sản phẩm quà lưu niệm này, khách hàng có thể lựa chọn thêm vào một vài yếu tố như hệ thống đèn led trang trí giúp sản phẩm nổi bật vào ban đêm, hoặc thêm một chiếc đồng hồ nhỏ để tăng thêm tính hữu dụng của sản phẩm.

Biểu trưng mica BTM-265

Biểu trưng mica BTM-265

Với dòng sản phẩm kỷ niệm chương mica, trước khi gia công, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến từ khách hàng để đưa ra những thiết kế hợp lý nhất. Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, cho độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.904.606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang