Biểu trưng mica BTM-2702

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica BTM-2702 được thiết kế với kiểu dáng hình số 35, phần thân sử dụng mica trong suốt 5mm kết hợp với đế là mica trong suốt 10mm. Sản phẩm kết hợp in lưới theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin Biểu trưng mica BTM-2702

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica BTM-2702
- Người phụ trách : Mr.Tiền ( 0904.891.606 - Sales01@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 27/02/2016
- Chất liệu : Mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày :
+ Thân : Mica trong 5mm
+ Đế : Mica trong 10mm
- Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế.
- Phần thân và đế được gắn lại bằng keo chuyên dụng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
- Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Thông tin chi tiết

Biểu trưng mica hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các hội nghị,lễ trao giải,lễ hội... nhằm đáp ứng yêu cầu làm quà cho người tham gia,quảng bá thương hiệu công ty - cá nhân- tổ chức, làm quà lưu niệm..Sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Hôm nay Micomax xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Biểu trưng mica BTM-2702 được thiết kế hoàn toàn từ mica trong suốt đài loan, thân là mica trong 5mm kết hợp với đế là 10mm + 3mm, một trong những sản phẩm vô cùng độc đáo và sang trọng.

biểu trưng mica BTM-2702

Từ một tấm mica nguyên bản với kích thước 1m22 x 2m44 sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó đưa lên máy mài bóng để đánh bóng các cạnh sau đó kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế..

biểu trưng mica BTM-2702

biểu trưng mica BTM-2702

Với dòng sản phẩm kỷ niệm chương mica, trước khi gia công, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến từ khách hàng để đưa ra những thiết kế hợp lý nhất. Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, công đoạn cắt mica tỉ mỉ nhằm tạo độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.

biểu trưng mica BTM-2702

biểu trưng mica BTM-2702

biểu trưng mica BTM-2702

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :,/p>

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 891 606 (Mr.Tiền)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang