Biểu trưng mica BTM-2812

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu trưng mica BTM-2812 được làm từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan, phần thân có độ dày 5mm kết hợp với đế là 10mm. Sản phẩm được in lưới lên bề mặt phần đế với nội dung theo yêu cầu của khách hà

Thông tin Biểu trưng mica BTM-2812

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu trưng mica BTM-2812
- Người phụ trách :Ms.Duyên ( 0904.904.606 - Sales05@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất :28/12/2015
- Chất liệu : mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày :
+ Thân : 5mm
+ Đế : 10mm
-Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần đế.
- Phần thân và đế được gắn lại bằng keo chuyên dụng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
- Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Thông tin chi tiết

biểu trưng mica BTM-2812

Biểu trưng mica BTM-2812 được làm từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan, phần thân có độ dày 5mm kết hợp với đế là 10mm. Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần đế.

biểu trưng mica BTM-2812

biểu trưng mica BTM-2812

Kỷ niệm chương mica thực chất là một đồ vật được làm từ mica có hình dáng,kiểu cách được yêu cầu bởi người tặng. Sản phẩm này thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị,lễ trao giải,lễ hội... nhằm đáp ứng yêu cầu làm quà cho người tham gia,quảng bá,lưu niệm.

biểu trưng mica BTM-2812

biểu trưng mica BTM-2812

Các sản phẩm kỷ niệm chương mica do Micomax sản xuất đều được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt trước khi gia công, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến từ khách hàng để đưa ra những thiết kế hợp lý nhất. Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, cho độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.

biểu trưng mica BTM-2812

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.904.606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang