Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908 được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu mica trong 20mm đài loan, sản phẩm được in lưới tên logo, thương hiệu..theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908
- Người phụ trách : Mr.Hoài (0987 476 538 - Hoai@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 19/08/2015
- Chất liệu : Mica trong đài loan
- Độ dày : 20mm
- Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt bằng CNC sau đó được mài bóng bằng công nghệ mài hoặc khò, sau đó in lưới nội dung theo yêu cầu lên bề mặt thường là tên thương hiệu, logo công ty...
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908 được dùng để trưng bày bên cạnh cùng với các dòng sản phẩm như : mỹ phẩm, đồng hồ, giày dép...trong các cửa hàng, siêu thị, showroom trưng bày..
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin chi tiết

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908 được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu mica trong 20mm đài loan.Khi được lựa chọn kỹ càng vật liệu, tấm mica sẽ được cắt tạo hình khối bằng máy CNC, sau đó được mài bóng bằng công nghệ mài hoặc khò, sau đó in lưới nội dung theo yêu cầu lên bề mặt thường là tên thương hiệu, logo công ty...

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908 được dùng để trưng bày bên cạnh cùng với các dòng sản phẩm như : mỹ phẩm, đồng hồ, giày dép...trong các cửa hàng, siêu thị, showroom trưng bày.Chất liệu mica giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh chúng bằng vải mềm.Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Biểu tượng thương hiệu bằng mica BT-1908

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0987 476 538 (Mr.Hoài)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Hoai@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang