Đèn ngủ Mica | Thiết kế đèn ngủ độc đáo với nhựa Mica 

Nhựa Mica đang cung cấp ra thị trường thường là Mica dạng tấm hoặc dạng ống. Bạn có niềm đam mê về hàng handmade thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu đèn ngủ độc đáo. Nhưng nếu bạn chỉ có ý tưởng thôi thì có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn thiết kế của cúng tôi để được hỗ trợ thiết kế những mẫu đèn ngủ bằng Mica độc đáo. Mời bạn tham khảo những mẫu đèn ngủ Mica từ nhựa Mica của chúng tôi.

Đèn ngủ mica ngộ nghĩnh

Hộp đèn trang trí mica

đèn ngủ mica - mẫu được ưa chuộng nhất 2018

 

Thậm chú chũng tôi cũng có sẵn hàng ngày mẫu đèn ngủ để bạn lựa chọn cũng rất thí vị phải không!

Còn nếu bạn muốn làm đèn ngủ đọc đáo bằng vỏ ốc ^^

Với ý tưởng sáng tạo tự thiết kế tự làm dùng vỏ ốc móng tay để trang trí những chiếc đèn ngủ, bạn sẽ có những sản phẩm đẹp, độc đáo, tiện dụng đấy.
Bạn cần chuẩn bị:

Đèn ngủ độc đáo với vỏ ốc móng tay

Đèn ngủ độc đáo với vỏ ốc móng tay 

- Vỏ ốc móng tay sạch, 30 - 40 chiếc

- Máy khoan và lỗ khoan nhỏ

- 1 tấm bìa cứng hoặc thớt gỗ

- 1 bóng đèn dây

- Dây thép nhỏ

Các bước thực hiện:

Nếu thu thập vỏ ốc móng tay ngoài bãi biển, bạn sẽ có cơ hội nhặt được những chiếc vỏ đã được tẩy trắng nhờ ánh nắng mặt trời. Nếu không, bạn sẽ phải tiến hành xử lý đống vỏ ốc này và vấn đề chỉ là thời gian.

Trước tiên, rửa sạch số vỏ ốc, trải đều ngoài sân hoặc hiên nhà để phơi nắng cho đến khi lớp vỏ màu nâu khô hẳn. Dùng dao hoặc giấy nhám mài nhẵn lớp vỏ màu nâu. Trường hợp bạn không muốn chờ đợi, sử dụng thuốc tẩy pha loãng với nước và đánh sạch vỏ ốc để có được màu trắng đẹp mắt.

den ngu vo oc

Bạn sẽ cần một mũi khoan kim cương để khoan xuyên qua lớp vỏ ốc dày dặn mà không làm chúng bị vỡ. Đường kính mũi khoan giao động từ 1 - 3 mm. Nên chuẩn bị ít nhất 2 chiếc đề phòng trường hợp mũi khoan bị mòn/gãy...

Bật máy khoan ở mức trung bình, rồi khoan một lỗ nhỏ ở một trong 2 đầu vỏ ốc. Vị trí lỗ khoan tùy ý bạn lựa chọn.

den ngu vo oc

Luôn luôn khoan từ bên trong ra bên ngoài để tất cả các lỗ khoan đều có cùng hướng với nhau. Thời gian để bạn khoan được hết số vỏ ốc (30 - 40 chiếc) không quá 10 phút.

Cắt một đoạn dây thép nhỏ dài từ 50 - 60 cm, từ từ luồn dây thép qua những chiếc lỗ đã khoan sẵn trên vỏ ốc. Lưu ý khi luôn dây phải để mặt phải của vỏ ốc hướng ra bên ngoài.

den ngu vo oc

Bạn có thể chia đôi số vỏ ốc và xâu thành 2 chuỗi khác nhau để tạo ra một chiếc đèn có 2 lớp vỏ. Hoặc, bạn cũng có thể làm một lớp vỏ duy nhất.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại đèn dây khác nhau, bạn dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ điện hoặc nội thất. Nếu yêu thích phong cách vintage, bạn có thể mua một chiếc đèn dây trơn như trong hình.

den ngu vo oc

Trải vỏ ốc dọc sợi dây để chúng dãn cách đều nhau. Cuốn lớp vỏ ốc đầu tiên xung quanh đui bóng đèn và xoắn chặt phía cuối sợi dây để cố định chúng. Làm tương tự với lớp vỏ ốc thứ 2. Dùng kéo cắt đứt đoạn dây thép thừa - nếu có. Cuối cùng, treo chiếc đèn ở vị trí bạn mong muốn

Hãy liên hệ với Mica Việt Nam - Micomax chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tấm Mica Shinkolite (Nhật Bản), xin vui lòng Liên hệ:

Nhà Nhập khẩu & Phân phối chính hãng Sản phẩm Tấm Mica Shinkolite tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi - Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583
Email: Sales@micomax.com.vn
Hotline: 0982 508 582

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang