GIA CÔNG CẮT LASER

Có thể nói công nghệ laser đã mang lại nhiều giải pháp cho nghành sản xuất bao bì, gia công cắt laser đã góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp, Trong lĩnh vực hàng tiêu dùng bao bì được xem là một yếu tố quan trọng trong quá trình quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bao bì thùng carton phải đảm bảo được các yếu tố như dễ dàng vận chuyển, an toàn, sạch sẽ mẫu mã bắt mắt và hiện đạiCông nghệ cắ laser bao bì chính là  giải pháp hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Máy cắt laser là một công nghệ mới đang được ưa chuộng sử dụng ở nước ta, ngoài khả năng cắt trên mọi chất liệu như kim loại, phi kim,cắt laser mica, cắt vải, thủy tinh……… thì một ứng dụng không thể bỏ qua đó chính là cắt laser bao bì, cắt laser thùng carton trong công nghiệp sản xuất.

cat_laser_1

Trước đây bằng các phương pháp thủ công như cắt bằng dao kéo, máy cắt bằng lưỡi dao và công cụ cắt thô sơ các loại bao bì thùng carton luôn sảy ra lỗi hư hỏng do đường cắt của các dụng cụ đó. Một khó khăn nữa chính là thời gian cắt rất lâu khiến việc sản xuất trì trệ không đủ đáp ứng nhu cầu.

Với công nghệ cắt laser mọi vấn đề đã được khắc phục. Máy cắt laser với tính năng dễ sử dụng linh động và nhạy bén mang lại hiệu quả cao trong quá trình chế tác. Phạm vi ứng dụng của máy cắt laser rất rộng lớn, có thể cắt trên mọi chất liệu như : cắt laser mica, cắt lase bao bì, cắt laser thùng carton, cắt bìa carton cứng, bản nhựa, gỗ mỏng,mốp xốp….

Có thể nói công nghệ laser đã mang lại nhiều giải pháp cho nghành sản xuất bao bì, gia công cắt laser đã góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp, tiết kệm thời gian chi phí đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm và nhất là uy tín của công ty.

Xem thêm: 

Cắt chữ Mica | Dịch vụ cắt chữ Mica giá rẻ tại xưởng gia công Mica

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang