Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902 được làm từ chất liệu mica trắng sữa 2.8mm kết hợp với mica xanh coban 2mm, sản phẩm được dán đề can theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902
- Người phụ trách : Mr.Dũng ( 0904.982.606 - Sales02@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 25/02/2016
- Chất liệu : mica Đài Loan
- Độ dày
+ Mica trắng sữa : 2.8mm
+ Mica xanh tím than : 2mm
+ Mica đỏ : 2mm
- Sản phẩm được thiết kế đơn giản kết hợp dán đề can với hình ảnh và nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
- HM-2902 được sử dụng dùng để tiếp nhận ý kiến của nhân viên ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cho các cuộc bầu cử, thăm dò ý kiến, quyên góp từ thiện...
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc tùy theo nhu cầu sử dụng của mình
Thông tin chi tiết

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902 được làm từ chất liệu mica trắng sữa 2.8mm kết hợp với mica xanh coban 2mm, Sản phẩm được thiết kế đơn giản kết hợp dán đề can với hình ảnh và nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Hộp mica HM-2902 được sử dụng dùng để tiếp nhận ý kiến của nhân viên ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cho các cuộc bầu cử, thăm dò ý kiến, quyên góp từ thiện...Được làm từ chất liệu mica nên sản phẩm có tính bền bỉ, dẻo dai và luôn toát lên sự tinh tế sang trọng và kín đáo bởi màu trắng sữa. Bạn sẽ không thể nhìn thấy được bên trong giống như những loại hòm phiếu là từ mica trong suốt.

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Sản phẩm được thiết kế cánh mở nằm bên hông tạo sự thuận tiện cho người sử dụng mỗi khi lấy phiếu ra, đặc biệt sản phẩm còn được thiết kế với 3 ngăn bên ngoài phía hông còn lại, giúp bạn có thể đựng các giấy tờ liên quan như : giấy thông báo, tờ rơi...

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Được thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác, hơn nữa cũng tiết kiệm được tối đa diện tích trưng bày.

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Hòm phiếu đăng ký thai sản HM-2902

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.892.606 (Mr.Dũng)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales02@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang