Hòm phiếu mica HP2707

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hòm phiếu mica HP2707 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm được dán đề can theo yêu cầu của khách hàng, mặt thùng phiếu mica có rãnh để nhét phiếu có cửa mở ra và khóa lại.

Thông tin sản phẩm Hòm phiếu mica HP2707

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hòm phiếu mica HP2707
- Người phụ trách : Mr.Sơn ( 0904.893.606 - Sales03@micomax.com.vn)
- Chất liệu : Mica trong đài loan
- Độ dày : 2mm
- Kết hợp dán đề can
- Kích thước : 21 x 21 x 21 (cm)
- Sản phẩm được sử dụng cho các cuộc bầu cử, thăm dò ý kiến, quyên góp từ thiện...
- Thiết kế đơn giản
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc tùy theo nhu cầu sử dụng của mình
Thông tin chi tiết
Mica là vật liệu cao cấp có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ có sự tinh tế sang trọng bởi sự trong suốt vốn có. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau. Cho đến ngày nay thì Mica vẫn luôn được sử dụng ưa chuộng đem lại hiệu quả tốt nhất.

hòm phiếu mica HP2707

Sản phẩm hòm phiếu mica HP2707 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm được dán đề can theo yêu cầu của khách hàng, mặt thùng phiếu mica có rãnh để nhét phiếu có cửa mở ra và khóa lại.Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, độ dày , màu sắc, kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng của mình.

hòm phiếu mica HP2707

hòm phiếu mica HP2707

Hòm phiếu, thùng phiếu mica sử dụng trong các sự kiện rút thăm trúng thưởng, hoặc thùng phiếu mica có thể sử dụng cho các cuộc bầu cử hay thùng phiếu mica sử dụng cho việc thăm dò ý kiến, thùng phiếu mica cho việc quyên góp từ thiện, thùng phiếu mica dùng cho các cuộc hội chợ…

hòm phiếu mica HP2707

hòm phiếu mica HP2707

hòm phiếu mica HP2707

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác, hơn nữa cũng tiết kiệm được tối đa diện tích trưng bày.Chất liệu mica trong suốt giúp toát nên vẻ tinh tế, sang trọng, gọn gàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.893.606 (Mr.Sơn)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales03@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang