Hộp đựng namecard HM-2901

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp đựng namecard HM-2901 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2.8mm, sản phẩm kết hợp dán đề can và in lưới với nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin Hộp đựng namecard HM-2901

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hộp đựng namecard HM-2901
- Người phụ trách : Ms.duyên ( 0904.904.606 - Sale05@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 20/01/2016
- Chất liệu : mica trong suốt
- Độ dày : 2.8mm
- Sản phẩm kết hợp dán đề can và in lưới với nội dung theo yêu cầu của khách hàng.
- Thiết kế đơn giản, thanh lịch, hiện đại
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Bạn có thể thay đổi kích thước, độ dày, màu sắc...theo nhu cầu sử dụng của mình
- Sản phẩm được sử dụng để đựng namecard đặt tại bàn làm việc hoặc trong các nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm để khách hàng lấy thông tin hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng
Thông tin chi tiết

Hiện nay nhu cầu lựa chọn chất liệu mica làm hộp đựng namecard ngày càng nhiều bởi độ bền, dễ bảo quản và sang trọng của mica mang lại. Hôm nay Micomax xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Hộp mica đựng namecard HM-2901 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2.8mm, sản phẩm kết hợp dán đề can và in lưới với nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp mica đựng namecard HM-2901

Sản phẩm được sử dụng để đựng namecard đặt tại bàn làm việc hoặc trong các nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm để khách hàng lấy thông tin hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng. Chất liệu mica trong suốt giúp người nhìn có thể dễ dàng quan sát từ nhiều phía, được thiét kế với kiểu dáng nhỏ gọn hộp đựng namecard bằng mica HM-2901 có thể đặt được ở mọi nơi mà không hề tốn diện tích.

Hộp mica đựng namecard HM-2901

Hộp mica đựng namecard HM-2901

Hộp mica đựng namecard HM-2901

Với công nghệ cắt laser công nghệ mới các cạnh của sản phẩm đều bóng đẹp kết hợp với kỹ thuật in lưới và dán đề can theo thông tin của khách hàng tạo nên sự sang trọng, nổi bật.

Hộp mica đựng namecard HM-2901

Hộp mica đựng namecard HM-2901

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 904 606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang