Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hộp mica đựng túi nilong HM-2610
- Ngày sản xuất : 23/10/2015
- Chất liệu : Mica trong suốt đài loan
- Độ dày : 2mm
- Sản phẩm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng
- Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Được sử dụng trong các showroom, quầy hàng, siêu thị...để đựng túi nilong
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng nhằm quảng bá pr hình ảnh sản phẩm, công ty, doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.Sản phẩm được thiết kế đơn giản hình vuông theo kích cỡ sử dụng của khách hàng, có nắp đậy, kết hợp khoét lỗ để có thể đưa túi nilong vào và lấy túi ra một cách dễ dàng.

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Với đặc điểm ưu việt hơn so với các chất liệu khác, mica được coi là lựa chọn hàng đầu để làm ra các sản phẩm đẹp, vừa đẳng cấp vừa tinh tế và đặc biệt là rất an toàn đối với người sử dụng.Sản phẩm kết hợp dán đề can có in nội dung quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty vì vậy Hộp mica đựng túi nilong HM-2610 không chỉ giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm và quản lý túi một cách gọn gàng mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610 được sử dụng trong các showroom, quầy hàng, siêu thị...Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.

Hộp mica đựng túi nilong HM-2610

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0982 508 582
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang