Hộp mica trưng bày gạo HTB-1910

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp mica trưng bày gạo HTB-1910 được làm từ chất liệu mica trong suốt Đài loan có độ dày 3mm, sản phẩm được thiết kế đơn giản với 3 ngăn kéo rời.

Thông tin Hộp mica trưng bày gạo HTB-1910

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hộp mica trưng bày gạo HTB-1910
- Người phụ trách : Mr.Lân (0982 508 582 - Sales@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 19/10/2015
- Chất liệu : Mica trong Đài Loan
- Độ dày : 3mm
- Kích thước : 200*60*42
- Sản phẩm được thiết kế là một hình chữ nhật được chia thành 3 ngăn kéo rời
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Được sử dụng trong các showroom, quầy hàng, siêu thị...để trưng bày mẫu gạo
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Hộp mica trưng bày mẫu gạo HTB-1910

Hộp mica trưng bày mẫu gạo HTB-1910

Hộp mica trưng bày gạo HTB-1910 được làm từ chất liệu mica trong suốt Đài loan có độ dày 3mm, sản phẩm được thiết kế đơn giản vlà một hình chữ nhật được chia thành 3 ngăn kéo rời.Sản phẩm được sử dụng trong các showroom, quầy hàng, siêu thị...để trưng bày mẫu gạo

Hộp mica trưng bày mẫu gạo HTB-1910

Hộp mica trưng bày mẫu gạo HTB-1910

Với đặc điểm ưu việt hơn so với các chất liệu khác, mica được coi là lựa chọn hàng đầu để làm ra các sản phẩm đẹp, vừa đẳng cấp vừa tinh tế và đặc biệt là rất an toàn đối với người sử dụng.Chất liệu mica trong suốt như kính giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được các mẫu sản phẩm bên trong.

Hộp mica trưng bày mẫu gạo HTB-1910

Hộp mica trưng bày gạo HTB-1910 được sử dụng trong các showroom, quầy hàng, siêu thị...Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Hộp mica trưng bày mẫu gạo HTB-1910

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0982 508 582
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang