Hộp trưng bày sản phẩm

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp trưng bày sản phẩm được làm từ chất liệu mica đài loan có chiều dày và màu sắc thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thông tin hộp trưng bày sản phẩm

- Tên sản phẩm : Hộp trưng bày sản phẩm
- Kích thước :6x8x9
- Màu sắc : đen, trắng ( có thể thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng) Đế được làm từ chất liệu mica đen 2.8mm, thân hộp làm từ mica trong 2mm, chân đỡ sản phẩm là mica trong 15mm

Hộp trưng bày sản phẩm​​

 

Hộp trưng bày sản phẩm được làm từ chất liệu mica đài loan có chiều dày và màu sắc thiết kế tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.Hộp trưng bày sản phẩm bằng mica là một sản phẩm độc đáo, tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm quà tặng của bạn thêm sang trọng, lịch lãm, bền lâu cùng với thời gian. Sản phẩm được sử dụng trong showroom đồ lưu niệm, trưng bày sản phẩm, cửa hàng bánh kẹo và trong gia đình giúp lưu giữ quà lưu niệm, kỷ vật bền đẹp theo năm tháng, đặc biệt hợp trưng bày sản phẩm còn được dùng làm hộp quà tặng.Bạn có thể in, khắc tên công ty tổ chức, doanh nghiệp...của mình lên đế hộp nhằm quảng bá hình ảnh của mình đến các đối tác.

Hộp trưng bày sản phẩm

Hộp trưng bày sản phẩm

Hộp trưng bày sản phẩm

Hộp trưng bày sản phẩm

Hộp trưng bày sản phẩm bằng mica rất dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng kem đánh răng, có độ bền và ổn định lý hóa theo thời gian

Hộp trưng bày sản phẩm

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.904.606 (Ms.Duy
ên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micoamx.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang