Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2907

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2907 được làm từ chất liệu mica đài loan có chiều dày và màu sắc thiết kế tùy theo yêu cầu của từng khách hàng

Thông tin Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2907

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2907
- Người phụ trách : Mr.Dũng ( 0904 892 606 - Sales02@micomax.com.vn)
- Chất liệu : mica đài loan
- Độ dày :
+ Thân : mica trong 2.8mm
+ Đế : mica đen 2.8mm + mica đen 4.8mm
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian. - Mica trong suốt làm cho bạn có thể quan sát cổ vật từ bên ngoài mà không cần mở lắp hộp
- Sản phẩm được sử dụng trong showroom đồ lưu niệm, trưng bày sản phẩm, cửa hàng bánh kẹo và trong gia đình...
- Kích thước có thể tùy chỉnh, tùy theo yêu cầu đặt mẫu bên trong
Thông tin chi tiết

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2708

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2907 được làm từ chất liệu mica đài loan có chiều dày và màu sắc thiết kế tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, với phần thân hộp và đế rời giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi các mẫu sản phẩm trưng bày bên trong.

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2708

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2708

Hộp úp đá quý HTB-2907 là một sản phẩm độc đáo, tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm đá quý trưng bày của bạn thêm sang trọng, lịch lãm, bền lâu cùng với thời gian. Sản phẩm được sử dụng trong showroom, cửa hàng...dùng để trưng bày đá quý, ngoài ra bạn có thể dùng để trưng bày đồ lưu niệm, trưng bày sản phẩm, cửa hàng bánh kẹo và trong gia đình giúp lưu giữ quà lưu niệm, kỷ vật bền đẹp theo năm tháng, đặc biệt hợp trưng bày sản phẩm còn được dùng làm hộp quà tặng.Bạn có thể in, khắc tên công ty tổ chức, doanh nghiệp...của mình lên đế hộp nhằm quảng bá hình ảnh của mình đến các đối tác.

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2708

Với thiết kế phần thân làm từ chất liệu mica trong suốt Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2907 cho bạn có thể quan sát cổ vật từ bên ngoài mà không cần mở lắp hộp.Sự kết hợp giữa 2 gam màu tương phản đen trắng, các sản phẩm đá quý bên trong sẽ trở lên nổi bật trong mắt người nhìn.

Hộp úp sản phẩm đá quý HTB-2708

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 892 606 (Mr.Dũng)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales02@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang