Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308 được thiết kế từ chất liệu mica đài loan với thân làm từ mica trong suốt 2mm kết hợp với đế mica màu đen 2.8mm

Chuyên sản xuất kệ Menu Mica hàng loạt số lượng lớn giá rẻ: 0914-859-878

Thông tin Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ menu chữ T đế rời KMN-308
- Người phụ trách : 0982.508.582
- Chất liệu : Mica đài loan
- Độ dày :
+ Thân : Mica trong 2mm
+ Đế : Mica đen 2.8mm
- Kết hợp in lưới theo yêu cầu của khách hàng.
- Sử dụng thuận tiện, tháo lắp dễ dàng và nhiều lần.
- Phù hợp sử dụng đặt tại các siêu thị, showroom ......
- Kiểu dáng đơn giản sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
Thông tin chi tiết

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Kệ Menu ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các siêu thị, showroom, cửa hàng, văn phòng, quán ăn, quán café… vì sự tiện nghi và hiệu quả của nó. Menu thay cho một lời chào, một sự khái quát sơ qua về các sản phẩm của cửa hàng…Chính vì vậy hôm nay Micomax xin giới thiệu tới bạn mẫu sản phẩm Kệ menu chữ T đế rời KMN-308 đế rời để giúp bạn có thêm một sự lựa chọn mới cho bản thân mình.

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308 được làm từ chất liệu mica trong suốt 2mm kết hợp với mica đen 2.8mm.Thân Menu chữ T được uốn gập 2 mặt lại từ một tấm mica, phần chân được lắp ghép sau đó dùng keo chuyên dụng để gắn kết lại với nhau.Sản phẩm được kết hợp in luới dưới đế theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Với kiểu Menu này rất thích hợp sử dụng đặt tại các siêu thị, showroom giới thiệu sản phẩm hoặc các cửa hàng, quán ăn bởi vẻ sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh, khăn sạch. Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì sản phẩm menu mica luôn ở trạng thái mới ban đầu.

Kệ menu chữ T đế rời KMN-308

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914-859-878
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang