Kệ mica trưng bày thuốc KTM-2508

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ thuốc mica KTM-2508 được làm từ chất liệu mica sữa 2.8mm kết hợp với mica đỏ 2.8mm và mica trong 2.8mm. Sản phẩm được kết hợp in đề can với nội dung của khách hàng yêu cầu.

Thông tin Kệ mica trưng bày thuốc KTM-2508

Đặc điểm
- Tên sản phẩm : Kệ mica trưng bày thuốc KTM-2508
- Người phụ trách ; Mr.Sơn ( Sales03@micomax.com.vn - 0904.893.606 )
- Ngày sản xuất : 06/08/2016
- Chất liệu : Mica Đài Loan kết hợp mica Nhật Bản
- Độ dày
+ Mica sữa 2.8mm
+ Mica đỏ 2.8mm
+ Mica trong suốt 2.8mm
- Kệ thuốc mica KTM-2508 được thiết kế với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng
- Kết hợp dán đề can có in thông tin của sản phẩm và nhà cung cấp
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Thích hợp sử dụng trong các showroom, quầy hàng...trưng bày mỹ phẩm, thuốc.
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số ngăn, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày mica

Kệ trưng bày mica KTM-2508 dùng để trưng bày thuốc

Khi tính thẩm mỹ ngày nay càng được mọi người chú ý, ngoài chất lượng của sản phẩm thì vẻ bề ngoài cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thị yếu của khách hàng đến sản phẩm đó. Với một sản phẩm mới ra mắt cũng vậy, để khiến khách hàng chú ý đến bạn cần có những chiến lược marketing độc đáo, cuốn hút mới có thể đưa sản phẩm đó tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Chính vì vậy hôm nay Micomax xin giới thiệu tới khách hàng một mẫu kệ trưng bày mica dùng để trưng bày thuốc.

Kệ mica trưng bày thuốc KTM-2508

Kệ trưng bày mica giá rẻ

Kệ mica trưng bày sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị

Kệ mica trưng bày thuốc KTM-2508 là sản phẩm độc đáo, tiện ích và có tính thẩm mỹ; giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu với thời gian. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại...để trưng bày sản phẩm thuốc cao xoa bóp.

Sản phẩm được làm từ chất liệu mica sữa 2.8mm kết hợp với mica đỏ 2.8mm và mica trong 2.8mm. Sản phẩm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, màu sắc...tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica

Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica

Với ưu điểm : Chống vỡ, ít chịu tác động về thời gian và thời tiết, độ bền màu cao... kệ mica trưng bày sản phẩm hiện này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Kệ trưng bày mica trưng bày sản phẩm

Kệ mica trưng bày sản phẩm giống như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 893 606 (Mr.Sơn)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tấm MICA cho Hãng Chochen Đài Loan, mica Nhật Bản và mica chống tĩnh điện tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, menu mica,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang