Kệ thuốc mica 01 - 2.8

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ thuốc mica 01 - 2.8 được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng và kích thước yêu cầu, bằng chất liệu mica trong đài loan có độ dày 2.8mm.

Thông tin kệ thuốc mica 01 - 2.8

Đặc điểm
Tên sản phẩm : Kệ thuốc mica 01 - 2.8
Người phụ trách : Ms.Duyên (0904 904 606 - Sales05@micoamx.com.vn)
Chất liệu : Mica trong suốt 2.8mm kết hợp in lưới
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày thuốc mica

Kệ thuốc mica 01 - 2.8 được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng và kích thước yêu cầu, bằng chất liệu mica trong đài loan có độ dày 2.8mm.Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng theo các mẫu mã và kích thước theo nhu cầu sử dụng.


Kệ trưng bày thuốc mica

Kệ trưng bày thuốc mica

Bề mặt sản phẩm được sử dụng công nghệ in lưới hiện đại để in thông tin nhà cung cấp cũng như những sologan về sản phẩm.Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.


Kệ trưng bày thuốc mica

Kệ thuốc mica 01 - 2.8 thích hợp dùng trong các hiệu thuốc, siêu thị ….Chứng có thể được bố trí ở bất cứ nơi đâu mà không chiếm nhiều diện tích, với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng kệ thuốc mica rất thuận tiện trong việc di dời sang nơi khác một cách nhanh chóng.


Kệ trưng bày thuốc mica

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.904.606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micoamx.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang