Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-1806

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-1806 được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt, gồm 3 ngăn giúp bạn có thể đựng và phân chia giấy tờ theo nhu cầu một cách gọn gàng

Thông tin Kệ tờ rơi 3 ngăn KTR-1806

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ tờ rơi 3 ngăn KTR-1806
- Người phụ trách : 
- Ngày sản xuất : 03/06/2016
- Chất liệu : Mica trong suốt
- Độ dày :
+ Thân : 2.8mm
+ Đế : 5mm

- Sản phẩm được thiết kế gồm 3 ngăn giúp bạn có thể đựng và phân chia giấy tờ theo nhu cầu một cách gọn gàng
- Kiểu dáng đơn giản sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Được sử dụng nhiều trong ngân hàng , nhà hàng , các siêu thị , các quầy bán hàng lẻ...hoặc các chiến dịch marketing.

Thông tin chi tiết

Chúng ta có thể thấy kệ tờ rơi hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng ngân hàng , nhà hàng , các siêu thị , các quầy bán hàng lẻ đặc biệt là các chiến dịch marketing.Ngoài chức năng đựng giấy tờ trong các văn phòng, siêu thị..nó còn là một trong những công cụ vô cùng quan trọng trong chiến dịch pr hình ảnh, sản phẩm của công ty.

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-1806

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-1806

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-2011 được làm từ chất liệu mica trong suốt 3mm đài loan thiết kế 3 ngăn kết hợp in lưới trên bề mặt của sản phẩm theo nội dung yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kiểu dáng, kích thước, màu sắc...phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-1806

Kệ tờ rơi mica 3 ngăn KTR-1806

Kệ tờ rơi 3 ngăn KTR-1806

Chất liệu mica trong suốt bề mặt bóng sang trọng và khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên thường được các thương hiệu đầu tư để tạo nên một kệ tờ rơi đẹp, tinh tế và cao cấp. Sản phẩm được tạo hình theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt bề mặt, in lưới với nội dung theo yêu cầu của khách hàng để có thể tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang