Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510 được làm từ chất liệu mica 2mm gồm 4 ngăn kết hợp in lưới với nội dung theo khách hàng yêu cầu

Thông tin Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510
- Người phụ trách : Ms.Hòa ( 0914 859 878- Sales06@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 13/10/2015
- Chất liệu : Mica trong đài loan
- Độ dày : 2mm
- Kết hợp in lưới theo nội dung yêu cầu của khách hàng thông thường là tên công ty, logo, sologan...
- Kệ tờ rơi 4 ngăn KTR-1510 được thiết kế với 2 lỗ khoan 2 bên giúp người dùng có thể gắn kệ bằng ốc vít lên tường hoặc để bàn.
- Kiểu dáng đơn giản sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Được sử dụng nhiều trong ngân hàng , nhà hàng , các siêu thị , các quầy bán hàng lẻ...hoặc các chiến dịch marketing.
Thông tin chi tiết

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Chúng ta có thể thấy trong kinh doanh tờ rơi là một hình thức marketing Pr nhằm truyền đạt thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp... tới khách hàng, người tiêu dùng rất phổ biến.Ngoài ra nó còn được sử dụng nhiều tại ngay văn phòng, showroom hay điểm bán lẻ, chính vì vậy mà những chiếc kệ tờ rơi cũng dần được sử dụng rộng rãi nhằm giúp người sử dụng sắp xếp các mẫu tờ rơi gọn gàng đặc biệt là hướng ánh nhìn của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi tiếp nhận thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Thông thường kệ tờ rơi được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng dùng để bàn hoặc treo tường với khổ A4, A5, A6, ..và có kiểu dáng, độ dày khác nhau.Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510 được làm từ chất liệu mica 2mm gồm 4 ngăn kết hợp in lưới với nội dung theo khách hàng yêu cầu.

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510 được làm từ chất liệu mica nên rất nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng tới 1 cách dễ dàng và đặt chúng ở mọi nơi mà không chiếm nhiều diện tích không gian của bạn.Ngoài kích thước như trên bạn cũng có thể đặt hàng tùy theo nhu cầu của mình.

Kệ tờ rơi mica 4 ngăn KTR-1510

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0914 859 878 (Ms.Hòa)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales06@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang