Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409 được thiết kế đơn giản chất liệu mica trong giúp bạn làm nổi bật những tờ rơi quảng cáo của mình giúp bạn hướng mọi ánh nhìn của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi

Thông tin Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409
- Người phụ trách : Mr.Dũng((0904.892.606 - Sales02@micomax.com.vn)
- Chất liệu : Mica trong đài loan
- Độ dày : 2mm
- Khổ A5 - Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngân hàng , nhà hàng , các siêu thị , các quầy bán hàng lẻ , ....
- Thiết kế đơn giản
- Sản phẩm nhẹ nhỏ gọn dễ dàng di chuyển
- Chất liệu mica giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Kích thước, số tầng, số ngăn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng
Thông tin chi tiết

Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409

Chúng ta có thể thấy trong kinh doanh tờ rơi là một hình thức marketing Pr nhằm truyền đạt thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp... tới khách hàng, người tiêu dùng rất phổ biến.Ngoài ra nó còn được sử dụng nhiều tại ngay văn phòng, showroom hay điểm bán lẻ, chính vì vậy mà những chiếc kệ tờ rơi cũng dần được sử dụng rộng rãi nhằm giúp người sử dụng sắp xếp các mẫu tờ rơi gọn gàng đặc biệt là hướng ánh nhìn của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi tiếp nhận thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409

Thông thường kệ tờ rơi được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng dùng để bàn hoặc treo tường với khổ A4, A5, A6, ..và có kiểu dáng, độ dày khác nhau.Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409 được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt 2mm gồm 1 ngăn đựng tờ rơi và 1 ngăn nhỏ dùng để đựng card visit.

Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409

Với khổ A5, chất liệu mica nhẹ Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409 giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng tới 1 cách dễ dàng và đặt chúng ở mọi nơi mà không chiếm nhiều diện tích không gian của bạn.Ngoài kích thước như trên bạn cũng có thể đặt hàng tuy theo nhu cầu của mình.

Kệ tờ rơi mica A5 KTR-2409

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.892.606 (Mr.Dũng)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales02@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang