Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211 được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan độ dày 5mm gồm 7 tầng, mỗi tầng đều có kích thước khác nhau.

Thông tin Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211
- Người phụ trách : Ms.Duyên ( 0904 904 606 - Sales05@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 06/11/2015
- Chất liệu : mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày : 5mm
- Sản phẩm dùng để trưng bày như bánh sinh nhật, bánh tầng cho các sự kiện như tiệc cưới, sinh nhật , liên hoan hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Chống vỡ. Ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết
- Bề mặt nhiều dạng: láng bóng, mờ, nhám
- Sản phẩm an toàn không độc hại khi sử dụng
- Thiết kế đơn giản gồm nhiều tầng với kích thước khác nhau giúp bạn có thể đặt nhiều bánh lên
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ, trưng bày sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày bánh ngọt hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cửa hàng, siêu thị...với nhiều mẫu mã kiểu dáng và chất liệu khác nhau mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn cũng như chất lượng giá kệ trưng bày được đảm bảo.Hôm nay Micomax xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211 được làm từ chất liệu hoàn toàn mới lạ, thân thiện và không độc hại cho con người khi sử dụng.

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211 được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan độ dày 5mm gồm 7 tầng, mỗi tầng đều có kích thước khác nhau.Khách hàng sẽ dễ bị nhầm lẫn sản phẩm này được làm từ kính bởi mica có độ trong suốt giống kính tới 90% nhưng lại bền và không dễ vỡ giống kính.

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Với đặc điểm ưu việt hơn so với các chất liệu khác mica được coi là lựa chọn hàng đầu để làm ra các kệ trưng bày sản phẩm đẹp, vừa đẳng cấp vừa tinh tế. Do đó các công ty cung cấp bán về mặt hàng bánh ngọt đã lựa chọn Kệ mica để làm tăng thêm vẻ sang trọng đẳng cấp cho những chiếc bánh của mình mà không lo sản phẩm gây ra tác hại cho người sử dụng.

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, chỉ cần làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng hoặc đơn giản là dùng khăn sạch lau qua là sản phẩm sẽ trở nên láng bóng như mới.Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Kệ trưng bày bánh ngọt KTB-1211

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.904.606 (Ms.Duyên)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales05@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang