Kệ trưng bày sản phẩm

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica được thiết kế từ chất liệu mica đài loan trong suốt dán phủ đề can theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin kệ trưng bày sản phẩm

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp, công ty của mình, muốn nâng tầm thương hiệu sản phẩm qua đó làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín về sản phẩm của mình khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.Vậy hãy lựa chọn cho mình những chiếc kệ trưng bày sản phẩm bằng mica.

Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm bằng mica được thiết kế từ chất liệu mica đài loan trong suốt dán phủ đề can theo yêu cầu của khách hàng.Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sản phẩm sẽ được thiết kế theo các độ dày khác nhau từ 2mm-10mm, vì chất liệu là mica trong suốt nên kệ trưng bày sản phẩm có độ bóng, sáng đẹp, kiểu dáng đơn giản.Sản phẩm dễ làm sạch, bảo quản, tính lý hóa ổn định theo thời gian.

Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị...dùng để trưng bày sản phẩm với kiểu dáng đơn giản, đẹp mắt tiết kiệm không gian một cách tối đa.Bạn có thể thoải mái di chuyển từ nơi này sang nơi khác 1 cách dễ dàng. Giúp trưng bày hàng hóa gọn gàng và ngăn nắp, giúp khách hàng khi bước vào không gian trưng bày của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm vật dụng mình cần một cách nhanh chóng.

Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 891 606
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micoamx.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang