Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709 được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng và kích thước yêu cầu, bằng chất liệu mica trong đài loan có độ dày 2mm kết hợp dán đề can.

Thông tin Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ trưng bày thuốc KTM-129
- Người phụ trách : Mr.Dũng (0904 892 606 - Sales02@micoamx.com.vn)
- Ngày sản xuất :17/09/2015
- Chất liệu : Mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày : 2mm
- Được thiết kế với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng
- Kết hợp dán đề can có in thông tin của sản phẩm và nhà cung cấp
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Được sử dụng trong các showroom, quầy hàng...trưng bày các sản phẩm sữa
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số ngăn, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Ngày nay, kệ mica là một trong những vật dụng được sử dụng khá nhiều trong đời sống hiện đại, chúng xuất hiện ở khắp nơi từ những cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại cho tới các nhà hàng, quán café… Hôm nay Micomax xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709 được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan dày 2mm kết hợp phối đề can theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709 được đặt ở vị trí trung tâm của của các quầy hàng, và thực sự nó rất phù hợp với các không gian sang trọng. Sử dụng kệ mica không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Kệ trưng bày sản phẩm có bề mặt bóng được phối đề can nhưng không làm lấn át các các sản phẩm được trưng bày mà nó như một tấm nền hữu hiệu để các sản phẩm càng trở nên bắt mắt hơn.

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-1709

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.892.606 (Mr.Dũng)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales02@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang