Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255 được làm hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan với độ dày gồm 2mm, 3mm và 5mm. Sản phẩm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255
- Người phụ trách : Mr.Tiền (0904.891.606 - Sales01@micomax.com)
- Ngày sản xuất : 24/04/2016
- Chất liệu : Mica đài loan
- Độ dày :
+ Thân : mica trong 2mm
+ Đế đỡ hộp : 3mm+ Ke :5mm
- Kết hợp dán đề can có in thông tin của sản phẩm và nhà cung cấp
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Thích hợp sử dụng trong các showroom mỹ phẩm, quầy hàng mỹ phẩm...
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số ngăn, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày mỹ phẩm KMP-255 được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan với độ dày gồm 2mm, 3mm và 5mm. Sản phẩm kết hợp dán đề can với nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, màu sắc...tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255 là sản phẩm độc đáo, tiện ích và có tính thẩm mỹ; giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu với thời gian. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại...để trưng bày sản phẩm hộp sữa bột.

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

Với đặc tính nổi bật khác so với chất liệu kính như : Chống vỡ, ít chịu tác động về thời gian và thời tiết, độ bền màu cao...Kệ mica trưng bày mỹ phẩm làm từ chất liệu mica hiện này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

 

Kệ trưng bày sản phẩm KTB-255

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 891 606 (Mr.Tiền)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang