Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712 được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan dày 2mm, thiết kế đơn giản với với các ngăn có kích thước khác nhau.

Thông tin Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712
- Người phụ trách : Mr.Sơn ( 0904.983.606 - Sales03@micomax.com.vn )
- Ngày sản xuất : 16/12/2015
- Chất liệu : mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày : 2mm
- Thiết kế đơn giản với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Thích hợp sử dụng trong các showroom, quầy hàng...trưng bày mỹ phẩm, thuốc.
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số ngăn, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
Thông tin sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712 được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt Đài Loan dày 2mm, thiết kế đơn giản với với các ngăn có kích thước khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng theo các mẫu mã và kích thước theo nhu cầu sử dụng.

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712 là sản phẩm độc đáo, tiện ích và có tính thẩm mỹ cao giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu với thời gian. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các showroom, quầy hàng dược phẩm để trưng bày các mẫu thuốc...trong gia đình hoặc bất cứ đâu tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Chất liệu mica trong suốt như kính giúp bạn dễ dàng quan sát sản phẩm từ nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra bạn có thể kết hợp dán đề can thông tin nhà cung cấp cũng như những sologan về sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Kệ trưng bày sản phẩm thuốc KTB-1712

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 893 606 (Mr.Sơn)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales03@micoamx.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang