Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày thuốc KTM-099 được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt đài loan dày 2mm kết hợp dán đề can in logo và thương hiệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Kệ trưng bày thuốc KTM-099
- Người phụ trách : Mr.Sơn (0904 893 606 - Sales03@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất : 04/09/2015
- Chất liệu : mica trong đài loan
- Độ dày : 2mm
- Kết hợp dán đề can có in thông tin của sản phẩm và nhà cung cấp
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Thích hợp sử dụng trong các showroom mỹ phẩm, quầy hàng mỹ phẩm...
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số ngăn, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Kệ trưng bày thuốc KTM-099 được thiết kế từ chất liệu mica trong suốt đài loan dày 2mm kết hợp dán đề can in logo và thương hiệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, màu sắc...tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Kệ trưng bày thuốc KTM-099 là sản phẩm độc đáo, tiện ích và có tính thẩm mỹ cao giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu với thời gian. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các showroom, quầy hàng dược phẩm để trưng bày các mẫu thuốc...hoặc trong gia đình và bất cứ đâu tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Sản phẩm được làm từ chất liệu mica nên rất dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.

Kệ trưng bày thuốc KTM-099

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904 893 606 (Mr.Sơn)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales03@micoamx.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang