Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709 được thiết kế từ chất liệu mica Đài Loan độ dày 2mm gồm 5 tầng ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, độ dày màu sắc mica sao cho phù hợp với nhu cầu

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm :Kệ trưng bày ví nam KTB-2709
- Người phụ trách : Mr.Hai (0904 898 606 - Sales04@micomax.com.vn)
- Ngày sản xuất :22/09/2015
- Chất liệu : Mica trong suốt Đài Loan
- Độ dày mica : 2mm
- Được thiết kế với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng
- Sản phẩm gồm 5 tầng giúp bạn có thể đặt tối đa 5 chiếc ví lên kệ
- Thiết kế đơn giản
- Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.
- Được sử dụng trong các showroom, quầy hàng...trưng bày các sản phẩm ví nam
- Bạn có thể thay đổi kích thước, số tầng, kiểu dáng...theo nhu cầu sử dụng.
- Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.
Thông tin chi tiết

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709 được thiết kế từ chất liệu mica Đài Loan độ dày 2mm gồm 5 tầng giúp bạn có thể đặt tối đa 5 chiếc ví lên kệ trưng bày, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, độ dày màu sắc mica sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng.

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Với đặc điểm ưu việt hơn so với các chất liệu khác mica được coi là lựa chọn hàng đầu để làm ra các sản phẩm đẹp, vừa đẳng cấp vừa tinh tế. Do đó các công ty cung cấp bán về mặt hàng thời trang ví nam đã lựa chọn Kệ mica để làm tăng thêm vẻ sang trọng đẳng cấp cho Sản phẩm ví nam của mình.

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709 bằng Mica thường được dùng trong các siêu thị, Công ty, cửa hàng… Chất liệu mica giúp bạn dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng hoặc kem đánh răng bền và ổn định lý hóa theo thời gian.Không chỉ là cách giúp các đơn vị bán hàng có thể bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất mà nó còn như một công cụ hỗ trợ quảng cáo đầy sức mạnh.

Kệ trưng bày ví nam KTB-2709

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.898.606 (Mr.Hai)
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales04@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang