ACRI-BOND 105

105-ACRI-BOND

ACRI-BOND 105 - Keo dán mica dạng nước, khô nhanh trong suốt

ACRI-BOND 105 là sản phẩm keo dán nhựa Acrylic (mica) dạng nước, khô cực nhanh, trong suốt. ACRI-BOND 105 là sản phẩm lý tưởng dùng để kết dính nhựa acrylic đúc và ép đùn, Polycarbonate và ABS. Ngoài ra, ACRI-BOND 105 cũng có thử dùng để kết dính nhiều loại nhựa khác loại với nhiều ứng dụng khác nhau. Khi được ứng dụng lên bề mặt sản phẩm ACRI-BOND sẽ cung cấp lực liên kết ngay lập tức. Sản phẩm có thể được ứng dụng bằng chổi quét, chai bơm keo hoặc dụng cụ chuyên dụng.

Thành phần:

U.N. 1593 METHYLENE CHLORIDE CAS No. 75-09-2
U.N. 1710 TRICHLOROETHYLENE STABILIZED CAS No. 79-01-6
U.N. 1247 METHYL METHACRYLATE MONOMER CAS No. 80-62-6
PG III
HAZCHEM CODE 2Z
Class 6.1

Hướng dẫn

Đảm bảo các bề mặt cần dán được sạch sẽ, khô ráo và đặt tiếp xúc với nhau tại vị trí cần dán. Sử dụng keo dán dụng cụ thích hợp và ráp nối các phần ngay khi keo còn ướt. Nhẹ nhàng ấn để đảm bảo các chi tiết được tiếp xúc với nhau hoàn toàn. ACRI-BOND 105 sẽ tạo lực liên kết ngay lập tức. Lực liên kết sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng và đạt tối đa trong vòng 24-48 giờ mà hoàn toàn không để lại cặn hay dấu vết của keo.

Khuyến nghị sử dụng

ACRI-BOND 105 được thiết kế để dán mica nhựa Acrylic với nhựa Acrylic. Ngoài ra, ACRI-BOND 105 cũng cho kết quả tốt khi sử dụng để dán nhựa Polycarbonate, HIPS và PETG với chính nó. Thử nghiệm kỹ càng trước khi sử dụng để pha trộn hoặc kết hợp các loại nhựa khác loại với nhau.

Bao bì : 0.5 lít ; 4 lít

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang