Bạn đang cần tìm Nhà Sản xuất - Thiết kế - Gia công các sản phẩm từ MICA, hoặc đơn giản là bạn cần tìm Nhà phân phối nguyên liệu MICA Tấm tin cậy?

Trong khi, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm này mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác chiến lược cho riêng mình.

Để xác định công ty nào cung cấp sản phẩm chất lượng – dich vụ tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty khác nhau,  rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.

Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi – Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc và tiết kiệm thời gian, bởi lẽ:

1. Công ty Chúng tôi sở hữu Tổng kho trữ lượng MICA lớn nhất Hà Nội, và hiện là Đại diện phân phối Tấm mica Nhãn hiệu CHOCHEN cho Hãng CHOCHEN Đài Loan tại Miền Bắc, Việt Nam.

2. Chúng tôi đã đầu tư Hệ thống máy cắt LASER Công nghiệp, công suất lớn. Đặc biệt, Hệ thống máy cắt LASER của Chúng tôi có khổ làm việc lớn (1300 x 2500mm), được xem là LỚN NHẤT HÀ NỘI hiện nay, giúp cho Qúy khách hàng tiết kiệm vật liệu đáng kể, cũng như tiết thời gian cắt. Nên giá thành cắt MICA của chúng tôi VÔ CÙNG CẠNH TRANH.

http://g.vatgia.vn/gallery_img/17/medium_ujo1392190170.jpg

Chúng tôi có thể tự tin rằng, sẽ đem lại cho Qúy khách hàng giá trị lợi ích sau:

 

Về chính sách sản phẩm

 

-  Cam kết giá cả cạnh tranh nhất;

-  Thời gian giao hàng nhanh nhất;

-  Dịch vụ khách hàng tốt nhất.

 

Chinh sách sau bán hàng.

 

-  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

-  Hỗ trợ nhanh nhất cho mọi sản phẩm chúng tôi Sản xuất và phân phối

 

Tất cả các cán bộ nhân viên Micomax đều thấu hiểu được một điều đó là:

 

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Micomax

 

Vì vậy toàn thể nhân viên của Micomax đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

 

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

 

Khi mua hàng của Micomax, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Micomax luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang