Kỷ niệm chương mica 01

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Kỷ niệm chương mica 01 được cắt khắc laser theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu mica trong suốt, chúng ta có thể thấy kỷ niệm chương bằng mica 01 có hình dáng là số 30

Thông tin sản phẩm kỷ niệm chương mica 01

Kỷ niệm chương mica 01 được cắt khắc laser theo yêu cầu của khách hàng từ chất liệu mica trong suốt, chúng ta có thể thấy kỷ niệm chương bằng mica 01 có hình dáng là số 30 bởi đây chính là món quà kỷ niệm 30 năm ra trường dành tặng cho các cựu học sinh trường THPT Quỳnh Lưu.

Kỷ niệm chương mica 01
Kỷ niệm chương mica 01

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Kỷ niệm chương mica 01

Công nghệ cắt khắc laser hiện đại, bề mặt mặt được đánh bóng kỹ luỡng

Kỷ niệm chương mica 01

Kỷ niệm chương mica khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm kỷ niệm chương khác trên thị trường bởi sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc...với chất liệu làm từ mica bạn có thể dễ dàng tạo ra những mẫu thiết kế theo nhu cầu mà vẫn độc đáo, sang trọng, hiện đại.Đến với Micomax các sản phẩm của chúng tôi tạo ra không những đáp ứng nhu cầu mãn nhãn, sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Kỷ niệm chương mica 01

Sản phẩm được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất mang đến nét sang trọng rất riêng. Sau khi được lựa chọn tỉ mỉ về chất lượng mica, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, Micomax đưa từng sản phẩm vào một quy trình sản xuất với khả năng cắt khắc laser hoặc in ép nhiệt tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.

Kỷ niệm chương mica 01
Sản phẩm được bọc, đóng gói kỹ càng trước khi giao cho khách

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904.891.606
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales01@micoamx.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang